SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Consortium FUTURECRAFT 4D “Onyx” sẽ chính thức lên kệ tháng này

Tiếp tục là sự đổ bộ của một mẫu sneaker 4D đến từ –  Consortium FUTURECRAFT 4D “Onyx”

Sau thông tin về đợt phát hành của adidas ZX 4000 4D cách đây không lâu, thương hiệu 3 sọc đã trở lại với một mẫu sneaker 4D hoàn toàn mới cũng được lên kệ trong tháng nay, đó chính là  Consortium FUTURECRAFT 4D “Onyx”. Đây được xem là chiến lược mang công nghệ 4D đến gần hơn với người dùng, cũng đồng nghĩa với việc đã gần như hoàn thiện việc phát triển loại midsole này. Quả là một tin vui đối với các sneakerhead nói chung và fan của nói riêng đúng không nào.

adidas Consortium FUTURECRAFT 4D "Onyx"

Quay lại nhân vật chính, giống với phối màu được ra mắt cách đây không lâu, đôi giày được thiết kế hiện đại có hơi hướng giống Ultra BOOST, trang bị upper bằng Primeknit thoải mái, đi cùng với bộ đệm 4D mới nhất hiện nay. Hai bên thân giày được trang bị logo 3 sọc quen thuộc màu xanh neon, tạo sự đồng nhất với tông màu của midsole, ngoài ra không có thêm sự xuất hiện của bất kì vật liệu nào khác. Dù chỉ được trang bị hai chất liệu thôi, nhưng sản phẩm hội tụ những tinh hoa ưu tú nhất của gã khổng lồ đến từ Đức.

Consortium FUTURECRAFT 4D “Onyx” sẽ được chính thức lên kệ vào ngày 21 tháng 11 sắp tới tại website adidas và một số cửa hàng bán lẻ chọn lọc với mức giá chưa được công bố. Nếu hứng thú với công nghệ 4D của adidas, đừng quên đánh dấu ngày phát hành của sản phẩm trên lịch và cùng chờ đợi những tin tức mới nhất về sản phẩm được cập nhật trên website và fanpage của SNKRVN nhé.

adidas Consortium FUTURECRAFT 4D "Onyx" adidas Consortium FUTURECRAFT 4D "Onyx" adidas Consortium FUTURECRAFT 4D "Onyx"

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.