SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ADIDAS CONSORTIUM WORLD TOUR – SOLEBOX – Chờ đợi một siêu phẩm Collab

Running Shoes không còn là một đôi Running shoes nữa rồi. đã tạo ra một đôi hoàn hảo về cả công nghệ khi tuyên bố đây là THE BEST RUNNING SHOES EVER mà còn tạo ra một đôi có sức ảnh hưởng về mặt thiết kế thời trang.

fit-3-von-5

Mọi giới hạn đều bị phá bỏ bởi kể từ khi cho ra đời Ultra Boost. Tham vọng là nguời thay đổi cuộc chơi – Game Changer trong ngành hàng Running Thể thao nói chung và cộng đồng nói riêng đã được chứng minh.

fit-1-von-5

Ultra Boost thuyết phục người dùng bởi công nghệ Boost và Primeknit tiêu biểu của . Và bây giờ là thuyết phục cộng đống bằng sự kết hợp cùng những thương hiệu vô cùng Uy tín.

Phối maù lần này mà adidas và SOLEBOX chọn quả thật sang trọng thật sự. Lột bỏ cái khung ba sọc của adidas và hay vào đó là cách điệu giữa Heel – Lock cùng với chi tiết da suede tạo cho đôi giày một cảm giác đẹp và đẳng cấp.

fit-5-von-5

Phần đế và aglets có chung một màu cam tạo nên sự tương phải nhưng không bị lạc tông so với tổng thể của toàn bộ phần upper. adidas và SOLEBOX đã làm rất tốt.

 

Giá bán cụ thể là 190 EURO ( tương đương khoảng hơn 5 triệu 800 VNĐ). Sản phẩm sẽ được ra mắt ngày 12 tháng 3 sắp tới đây. Dự đoán của SNKR Việt Nam là SOLD OUT ngay lập tức. 

Các bạn hãy canh và mua tại đây nhé:

fit-4-von-5

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.