SNKRVN

Tin tức, SNEAKERS

ADIDAS D ROSE 1 FORBIDDEN CITY – Phiên bản Adidas đặc biệt dành cho Lunar Newyear Festival 2020

ADIDAS D ROSE 1 FORBIDDEN CITY

Ngày phát hành
2020-01-15
Giá bán
170$
Nơi bán
adidas store

Những sneakerheads đã tìm ra được đôi giày hoàn hảo nào để khởi động năm 2020 chưa? Hãy để SNKRVN gợi ý một item dự đoán khuấy đảo mùa Tết năm nay – D Rose 1 Rorbidden City

D Rose 1, đôi giày đầu tiên Derrick Rose kết hợp cùng , sẽ được ông trùm “Ba sọc” đem trở lại ngay trong bộ sưu tập “Forbidden City” – bộ sưu tập lớn mừng Xuân Canh Tý 2020 ở Trung Quốc. Phiên bản này lấy cảm hứng từ ngôi thành cổ “Tử cấm thành” đặt ngay giữa lòng Bắc Kinh – Trung Quốc rộng lớn. 

D ROSE 1 FORBIDDEN CITY

D Rose 1

Có thể thấy, upper của đôi sneaker này có tone màu chủ đạo là đen lì cùng đường viền Gold Metallic chạy dọc theo đường bo tạo cảm giác ôm khít vào chân. Trên nền đen nổi bật lên ba chi tiết đặc biệt dành riêng cho phiên bản Tết 2020. Hoạ tiết bông hoa ở viền và bên trong giày được lấy cảm hứng từ trang phục ngày lễ ở Trung Quốc xưa. Màu đỏ được nhấn mạnh như là một dấu hiệu may mắn đầu năm và những đường viền Gold Metallic sang trọng mang đậm sắc thái lễ hội truyền thống Châu Á.

D Rose 1

D Rose 1D Rose 1

Cổ giày signature của dòng adidas D Rose được khoác 1 lớp da bóng ôm sát góp phần tôn lên mọi outfit cho dịp Tết này.

D Rose 1

adidas Rorbidden City dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2020 nhưng thời gian cụ thể vẫn đang được adidas giữ kín. SNKRVN thiết nghĩ bây giờ sắm đồ Tết cho hợp với đôi giày này là vừa đẹp luôn. Cùng update thông tin ngày ra mắt của adidas D Rose 1 Rorbidden City tại đây nhé.

Bạn tò mò muốn xem top những phiên bản sneaker dành cho mùa Tết 2019 thì hãy cùng chiêm ngưỡng tại đây.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.