SNKRVN

Chạy bộ, Kiến thức

adidas đã bắt kịp Nike trong mảng giày chạy bộ với nhiều thành tích đáng kể từ adidas Adizero adios Pro?

Những ai đang tập luyện chạy bộ có thể sẽ theo dõi rất nhiều các thông tin về giải chạy hoặc các vận động viên chạy bộ đường dài toàn cầu trong suốt quãng thời gian vừa qua. Nike đã rất thành công trong nhiều chiến dịch chạy bộ khác nhau trong giai đoạn 4 năm trở lại đây. Điểm qua chắc có thể kể đến là chiến dịch phá vỡ giới hạn của con người trong chạy bộ đường dài, BREAKING 2, lúc đó cũng là thời điểm giới thiệu VaporFly 4% Elite với đệm carbon. BREAKING 2 đã không hoàn thành được mục tiêu, nhưng cũng đã làm điều chưa có tiền lệ khi tweet trên twitter Chúc mừng lúc ấy, dù là đối thủ không đội trời chung, nhưng cả đều hiểu rằng mình đang góp phần tạo nên sự thay đổi lớn về việc phá vỡ giới hạn của con người, thông qua các công nghệ & cải tiến đột phá trên giày & trang phục chạy bộ. Ngay sau đó là sự thành công cực lớn của sự kiện chạy bộ INEOS 1:59 đã hoàn thành xuất sắc dù thành tích không được công nhận chính thức là 1:59:40, sau sự kiện đó, rất nhiều người đã mong chờ AlphaFly Zoom Air NEXT% ra mắt để sở hữu, cũng như khách hàng “càn quét” các cửa hàng trên toàn thế giới để mua VaporFly Zoom Next% màu hồng mà đội ngũ Pacer hôm ấy hỗ trợ cho Eliud chạy bộ.

adidas đã âm thầm phát triển và bắt đầu đẩy mạnh việc tạo lại thế cân bằng sau nhiều năm Nike “công phá” các giải thưởng và nắm giữ kỷ lục thế giới bởi tại Berlin Marthon 2018, sân nhà của tài trợ cho giải này.

Adizero adios Pro được chính thức ra mắt vào 30/06/2020 với mức giá 200 USD, tuy nhiên hiện tại thì đôi giày vẫn chưa được mở bán rộng rãi để những ai là fan của và chạy bộ có thể mua được. Ở Việt Nam thì đã dành tặng cho các Vận động Viên Elite như Lê Quang Hòa, người đã vô địch giải điền kinh cự ly 10,000m (10K) với thành tích 33:37.99. Công nghệ của đôi adizero adios pro đã được SNKRVN viết bài chi tiết TẠI ĐÂY, các bạn tham khảo về công nghệ đặc biệt mà adidas đã giới thiệu trên đôi giày này nhé.

Quang Hòa chấp nhận núp gió Văn Tuấn. Ảnh – Đình Viên.

Các thành tích rất tốt mà adidas adizero adior pro đã đồng hành cùng các VĐV đã đạt được đó chính là sự kiện Valencia Marathon, khi VĐV Kibiwott Kandie đã lập kỷ lục thế giới với thành tích 57:32 cự ly Half Marathon. Trung bình thì Kibiwott Kandie đã chạy 1km chỉ với 2 phút 43 giây, một tốc độ rất khủng khiếp.

adidas adizero adios pro

Bên cạnh đó thì adizero adios pro đã giúp các VĐV nữ điền kinh, chạy bộ đường dài lên bục podium #1 và lập hẳn kỷ lục thể giới Peres Jepchirchir, với thành tích 1:05:34.

adidas adizero adios pro

Chúc mừng adidas đã tạo nên thế cân bằng trong làng trên toàn cầu, giờ chờ tiếp những sự bật nhảy mạnh mẽ hơn trong cự ly Full Marathon nữa là Nike sẽ phải lo lắng cho những gì mình đang nắm giữ rồi. Tất cả tạo nên một cuộc đua mà những người yêu chạy bộ, yêu sneakers sẽ được hưởng lợi và phấn khích mỗi lần mang đôi giày yêu thích với công nghệ đỉnh cao để chạy bộ.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.