SNKRVN

adidas Deerupt
Tin tức

adidas Deerupt chính thức xuất hiện với 3 phối màu hoàn toàn mới

Xuất hiện đầu tiên trong bộ sưu tập adidas x Dragon Ball Z hồi tháng 1 năm nay với phối màu Son Gohan,  là một trong các sản phẩm gây nhiều tò mò nhất cho các fan của “the 3-stripe”. Có nhiều nét tương đồng với Tennis Hu về mặt thiết kế và chất liệu, tuy nhiên điểm khác biệt duy nhất của sản phẩm nằm ở phần cổ thấp và các họa tiết lưới chạy từ thân giày đến midsole. Đặc biệt, với phối màu “all white”, bạn dễ dàng nhận ra sự đồng nhất giữa phần thân và phần đế.

Có đến 3 phối màu xuất hiện lần này bao gồm “all white”, trắng đen, và xanh đỏ đen. Hiện vẫn chưa có tin tức nào về mức giá cho đợt phát hành adidas Deerupt vào ngày 22 tháng 3 tới.

adidas Deerupt

adidas Deerupt

adidas Deerupt

adidas Deerupt

adidas Deerupt

adidas Deerupt

adidas Deerupt

adidas Deerupt

adidas Deerupt

Xem thêm: Mang adidas Deerupt sao cho đẹp? (Một số gợi ý giúp bạn có được một bộ outfit hợp lý nhất với adidas Deerupt)

Cuối cùng thì adidas Originals cũng chính thức trình làng , đôi giày được cho là lấy cảm hứng nhiều từ Tennis Hu của Pharrell Williams. Ngoài thiết kế đơn giản thì đôi giày sở hữu cách phối màu tương đối đặc sắc, thậm chí hơi lòe loẹt. Điều này cộng thêm thiết kế form giày khiến việc kết hợp sản phẩm sao cho hợp outfit tưởng dễ mà hóa khó.

Hãy cùng điểm qua một vài hình ảnh trong bộ sưu tập Lookbook mới nhất của adidas Deerupt để có cái nhìn cụ thể hơn về cách on-feet đôi giày. Đối với những ai đang đặt câu hỏi tại sao “the 3-stripe” lại có thể ra mắt một đôi giày xấu đến như vậy, có lẽ bạn sẽ thay đổi ý kiến sau khi xem qua đấy.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.