SNKRVN

Tin tức

adidas Design Academy chiêu mộ nhân tài – Cơ hội của những trái tim nhiệt huyết

Với tốc độc phát triển vượt bậc như hiện nay, nền công nghiệp sản xuất ngày càng cần chiêu mộ nhân tài. Vì lẽ đó,  Academy sắp tới tiếp tục mở cửa chào đón những designer tài năng trên toàn thế giới.

 

sssss

 

 

 

 

 

Nhằm vào những nhà thiết kế hàng đầu, chương trình đào tạo kéo dòi 24 tiếng này sẽ tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau như giày, quần áo và cả thiết kế đồ họa. Đây là cơ hội khá tốt cho những nhà thiết kế trẻ muốn thử sức mình cũng như chạm đến ước mơ làm việc tại một trong những hãng giày lớn nhất thế giới.

 

img_06992-750x500

 

  Academy đòi hỏi sự luân phiên công việc phức tạp với nhiều studio thiết kế lớn cùng một dự án ở nước ngoài như Thượng HảiTokyoPhần Lan hay Nuremberg. Người tham gia sẽ được tiếp thu một khối lượng lớn kiến thức đa dụng trong 4 tuần với những tên tuổi hàng đầu trong các lĩnh vực Brand Product MarketingProduct Development hay Innovation.

 

adidas113jpg-d24190b8b1561baa

 

Chương trình sẽ bắt đầu vào Tháng 6/2016. Hãy nhanh tay cùng SNKR Việt Nam tham gia đăng kí ngay nếu cảm thấy mình có tố chất vì hạn chót là ngày 06/03/2016 sắp tới đấy. Form đăng kí cũng như vị trí theo ngành giảng dạy được liệt kê dưới đây:

 

· Apparel (Germany)

· Apparel (USA)

· Footwear (Germany)

· Graphic Design (USA)

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.