SNKRVN

Kiến thức

adidas Forum mid HellBoy – Quân Đoàn Bất Tử

 

Hẳn ai trong chúng ta khi nghe đến HellBoy (Anung Un Rama) cũng đều biết đây là 1 nhân vật đến từ Địa Ngục đến với thế giới loài người thông qua 1 cuộc thử nghiệm mở cổng thế giới âm ti của một vị tướng thời Hitler.

hellboy-2_adidas_forum-mid

Là nhân vật có hình dạng giống với con người nhưng với nước da màu đỏ, đầu có sừng và 1 cánh tay bằng đá khiến HellBoy trở thành 1 trong những nhân vật điện ảnh có cách tạo hình kinh điển nhất mọi thời đại.

Trở lại với thị trường phim vào năm 2008 sau 4 năm im ắng, HellBoy 2 “Golden Army” nói về cuộc chiến giữa HellBoy và Đạo Quân Vàng của hoàng tử Nuala (hoàng tử của vương quốc Bethmoora). Sau hơn hàng ngàn năm ngủ yên dưới bản thoả thuận ngưng chiến giữa loài người và Bethmoora, hoàng tử Nuala với tham vọng trả thù loài người đã quyết định đánh thức đạo quân bất tử để giành lại giang sơn vốn từng được cai trị bởi dòng tộc của mình.

IMG_1170_Shoe CU
Lấy cảm hứng từ chính nhân vật HellBoy và Đạo Quân Vàng. adidas Forum mid HellBoy với upper được xây dựng từ chất liệu suede da cao cấp cùng những detail được mạ vàng đồng ở lỗ xỏ dây và 1 phần upper. Những chi tiết khác như dấu ấn hoàng tộc của Bethmoora cũng xuất hiện ở phần mặt trong tounge label và bên hông giày.

Hơn hết phần outsole với sự xuất hiện của icy và hình phác hoạ khuôn mặt của hoàng tử Anung Un Rama phía trong. Ít ai biết rằng sự thiết kế này không đến từ đội ngũ thiết kế adidas mà được thiết kế bởi chính tay của Universal Studios.

Adidas-X-Hellboy-Ii-Plan-Pack-6

Đôi giày không chỉ được tạo hình với phối màu “lai” giữa HellBoy và Golden Army một cách đơn giản, chính phối màu và niềm cảm hứng này tượng trưng cho tinh thần bất tử của adidas – lời tạ ơn sâu sắc dành tới adidas đến từ Universal Studios. Được release vào năm 2008 với số lượng 5000 đôi trên toàn thế giới, adidas Forum mid HellBoy không phải là đôi giày duy nhất trong pack giày mang tên HellBoy, trong bộ sưu tập lần này còn có sự xuất hiện của dòng giày Stan Smith mid cùng tên được ra mắt cùng với số lượng chỉ vỏn vẹn 1000 đôi, toàn bộ upper được áp dụng chất liệu patent leather cùng hình ảnh HellBoy ở phía mạn ngoài màu đỏ vô cùng ấn tượng, lacetag là logo của HellBoy cùng những chi tiết khác xuyên suốt đôi giày.mykal1 Có giá retail $100 và $150 cho từng phiên bản. adidas HellBoy pack vào ngày phát hành đã đánh dấu một thành công khác của thương hiệu “3 sọc” khi trong thời gian ngắn toàn bộ 6000 đôi đã nhanh chóng out of stock toàn hệ thống. Ngày nay dù đã trải qua 1 thập kỉ nhưng sức ảnh hưởng của HellBoy pack vẫn còn, rất nhiều đầu giày và fan của Anung Un Rama vẫn cố gắng tìm cho mình pack giày này với khát vọng thoả mãn được sở thích cũng như niềm đam mê sưu tập những dòng giày special edition như thế này. 17fo29p  Adidas-X-Hellboy-Ii-Plan-Pack-7 hellboy3-news  Có giá retail $100 và $150 cho từng phiên bản. adidas HellBoy pack vào ngày phát hành đã đánh dấu một thành công khác của thương hiệu “3 sọc” khi trong thời gian ngắn toàn bộ 6000 đôi đã nhanh chóng out of stock toàn hệ thống. Ngày nay dù đã trải qua 1 thập kỉ nhưng sức ảnh hưởng của HellBoy pack vẫn còn, rất nhiều đầu giày và fan của Anung Un Rama vẫn cố gắng tìm cho mình pack giày này với khát vọng thoả mãn được sở thích cũng như niềm đam mê sưu tập những dòng giày special edition như thế này.
lbj_misc_2008_10_obama-last-chance-for-change-01.jpg
lbj_misc_2008_10_obama-last-chance-for-change-14.jpg
 Xuất hiện trên chân JayZ trong 1 lần diễn
rtemagicc_adidas_hellboy_1
 Bộ đôi huyền thoại của adidas – HellBoy pack

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.