SNKRVN

Tin tức

adidas Futurecraft 4D thắng lớn tại giải thưởng dành cho “Thiết kế & Công nghệ”

Sự kiện trao giải thường niên cho những sáng tạo có tính đột phá và ứng dụng cao của Fast Company đã chính thức khép lại, với 13 hạng mục khác nhau cho hàng nghìn sản phẩm đầy ấn tượng, cũng kịp thời ghi tên mình vào bảng vàng với công nghệ Futurecraft 4D hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm mới vượt bậc cho người tiêu dùng và cả vận động viên.

Trong đợt tham dự đầu tiên này, nhanh chóng trở thành ứng cử viên hàng đầu trong phân mục sản phẩm của tương lai với công nghệ 4D mới lạ. Và đúng như vậy, Fast Company đã ngay lập tức ấn tượng với bộ đế được đúc khuôn từ loại nhựa lỏng, không chỉ tiết kiệm thời gian sản xuất mà còn có thể uốn và ghi nhớ hình dáng của bàn chân người. Nếu so với công nghệ trước đây mà thương hiệu 3 sọc đã cố gắng mô phỏng như Memory Foam; thì đây chắc chắn là một cải tiến có hiệu năng nhỉnh hơn rất rất nhiều lần đấy.

Dầu cho thông tin về Futurecraft đã hiện diện từ rất lâu, nhưng việc để cho cả Under Armour lẫn New Balance vượt mặt đã dấy lên tin đồn về sự trục trặc của công nghệ này không như mong đợi. Tuy nhiên với giải thưởng danh giá lần này, đây sẽ là bước đệm vô cùng hoàn hảo trước thềm ra mắt vào tháng 12 năm nay cùng số lượng cực kì giới hạn. Với mức giá $333, hãy luôn theo dõi SNKRVN để có ngày ra mắt chính xác nhất bạn nhé.

 

@fastcompany 2017 Innovation By Design Award ??? @adidas x @carbon #Futurecraft4D ???

Bài viết do Jon Wexler (@wex) chia sẻ vào

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.