SNKRVN

Tin tức

Vẻ đẹp đến từ tương lai của adidas Futurecraft 4D x Daniel Arsham

Cuối tháng vừa rồi, chúng ta đã có dịp chiêm ngưỡng những hình ảnh ban đầu của đôi mới. Sự kết hợp đầy lôi cuốn giữa và thương hiệu Ba Sọc. Tuy nhiên, tất cả chỉ là hình ảnh teaser. chưa có bất cứ thông tin chính thức nào về đôi sneakers này. Hôm nay, chúng ta đã có cái nhìn cận cảnh hơn về “em” nó rồi đây.

Như những gì SNRKVN đã kỳ vọng, hình ảnh chính thức không khác mấy so với những thông tin đã rò rĩ. Upper vẫn trung thành với chất liệu Primeknit đặc trưng của . Phối màu Aero Green không lẫn vào đâu được của midsole 4D. Màu xanh này bao phủ toàn bộ đôi giày từ upper đến các phần sole. Nhìn tổng thế trông đôi giày vô cùng ấn tượng và đặc biệt bởi một tông màu như thế. Điểm khá thú vị khác của phiên bản này chính là cách thiết kế tối giản – minimalist. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ dấu hiệu branding nào của hay Daniel ở bên ngoài đôi giày.

x

adidas Futurecraft 4D x Daniel Arsham

Ngoài ra, phiên bản này còn có một chi tiết thú vị khác khiến SNKRVN vô cùng bất ngờ. Khi bạn chiếu đèn xanh vào đôi giày, một thông điệp ẩn trên upper sẽ hiện ra. Logo Ba Sọc của adidas hiện rõ bên hông giày. Ở mũi giày lại là dòng chữ “FUTURE” đầy nổi bật. Dòng chữ này như một lời khẳng định của adidas về tính “tương lai” của phiên bản giày này. Bên cạnh đó, BST được phát hành còn có găng tay và vớ với tông màu trắng-xanh đi kèm.

 

View this post on Instagram

 

The Future has been hiding in plain sight this whole time…

A post shared by ARSHAM STUDIO 3018 (@danielarsham) on

adidas Futurecraft 4D x Daniel Arsham

x sẽ được phát hành vào ngày 12/10 tới. Nếu yêu thích đôi giày này, bạn có thể mua trên Solebox hoặc website chính của adidas. Cũng như những phiên bản Futurecraft 4D khác, đôi giày có giá retail đến 450 USD. Tuy nhiên, với diện mạo đặc biệt thế này, SNKRVN nghĩ nó sẽ mau hết hàng lắm đây. Không chỉ vậy, đôi giày còn được bán với số lượng cực giới hạn. SNKRVN chắc chắn rằng đôi giày sẽ khá rầm rộ trên thị trường resell đây.adidas Futurecraft 4D x Daniel Arsham adidas Futurecraft 4D x Daniel Arsham adidas Futurecraft 4D x Daniel Arsham adidas Futurecraft 4D x Daniel Arsham adidas Futurecraft 4D x Daniel Arsham

Cập nhật thêm: Theo tình hình hiện tại, đôi giày đã có giá retail từ 1000 đô trở lên. Nguyên một box sẽ bao gồm giày, găng tay cùng vớ đi kèm. Có bạn nào muốn rước một “em” về không nào?

 

View this post on Instagram

 

BEST PRICE ON THE INTERNET: Brand new Daniel Arsham 4D size 9, $1000. Link in bio to purchase!

A post shared by Style (@orlandodominnique) on

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.