SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas giới thiệu 4D Run mới siêu “hường phấn” cho mùa Tết 2020

adidas 4D Run 1.0 "Signal Coral"

Ngày phát hành
2020-01-05
Giá bán
250 USD
Nơi bán
adidas.com

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều về mức độ ứng dụng của bộ đế 4D trong những phiên bản giày để tập luyện hay mang lifestyle hằng ngày. Nhưng chúng ta không thể chối cãi rằng công nghệ in 4D là một trong những bước cải tiến vượt trội của ngành giày dép trong 10 năm trở lại đây. Đặt dấu chấm cho một thập niên bằng công nghệ vô cùng ấn tượng, adidas vẫn xứng đáng là top thương hiệu thể thao dần đầu trong ngành. Mở đầu cho năm mới bằng một phiên bản 4D Run “Signal Coral”. Có lẽ 2020 sẽ là một năm chuyển mình mạnh mẽ của mẫu giày này đây.

adidas 4D Run 1.0 “Signal Coral”

Trên nền màu hồng san hô nhạt, đôi giày vô cùng cuốn hút với bộ đế xanh “ash green” đặc trưng của 4D bên dưới. Trông cả hai màu sắc này khá hài hoà với nhau nhỉ? Phần knit phía trên màu hồng có vẻ khá “bánh bèo”, nhưng hoạ tiết trên uppers như da của các loài bò sát: trăn hay rắn… lại khiến đôi giày mang nét cá tính đang ẩn mình bên trong. Mấy bạn hay có “style” trong nóng ngoài lạnh mang đôi này có vẻ hợp. Tuy nhiên, với màu sắc của đôi giày này, mình nghĩ các bạn nữ mang sẽ thích hợp hơn là các bạn nam. Với màu sắc như vậy, mình tự thấy không phải bạn nam nào cũng có can đảm mang đôi giày trên chân.

Một điều đáng mừng cho các tín đồ sneakerheads muốn trải nghiệm bộ đế 4D mà đó giờ giá của nó quá đắt chính là giờ adidas đã có giá “ổn định thị trường” hơn rồi. Hiện adidas webstore đang mở bán đôi 4D Run 1.0 “Signal Coral” này chỉ có 250 USD thôi. Rẻ hơn hẳn cả trăm đô so với những đôi 4D ra mắt vào nửa năm trước.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith