SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas kỉ niệm 50 năm ra mắt dòng giày Superstar và sự kiện All-Star Weekend với những thiết kế mới

Năm 2020 là năm kỉ niệm sinh nhật thứ 50 của Superstar – một trong những dòng iconic đến từ adidas.   Nhân dịp, trận bóng rổ All-star 2020 diễn ra vào ngày 16/2 tại thành phố Chicago, adidas chính thức ra mắt các  mẫu đa dạng về thiết kế lẫn phối màu.

adidas All-Star Weekend “Chicago Girls Do It Better”

Phiên bản này mang màu đỏ chủ đạo – một màu có nhiều ý nghĩa đối với đội bóng rổ và fan hâm mộ của họ. Đôi adidas này ra mắt với mục đích cổ vũ và tôn vinh những người phụ nữ đã góp phần đóng góp, làm nên sự tuyệt vời của Chicago được thể hiện rõ nét qua câu nói được in lên phần thân giày: “Chicago girls do it better”.

Giá bán: $100 USD

Fat Tiger Workshop x adidas Superstar All-Star Weekend “Paradise Lost”

Với điểm nhấn mới lạ là sự biến mất của 3 dấu sọc trên thân giày, mẫu thiết kế này đã thu hút sự chú ý lớn ngày từ khi adidas công bố những hình ảnh đầu tiên. Với chất liệu da lộn, tông màu hồng ngọt ngào, đáng yêu và họa tiết chữ viết tay, “three stripes”, “We are all Super Stars” trên thân và đế giày, mẫu giày với giá 110 USD hứa hẹn sẽ đốn tim nhiều fan hâm mộ nữ của dòng giày “Siêu Sao” này.

Giá bán: $100 USD

Fat Tiger Workshop x adidas Superstar Chicago Plays Harder

Mẫu này có chất liệu da lộn cùng  tông màu xám chủ đạo và các chi tiết hồng neon đầy nổi bật nhưng cũng không kém phần nữ tính. Phần dây giày với chất liệu khác so với bản original cũng là một điểm nhấn cho thiết kế này.

Giá bán: $100 USD

 

Ngoài ra, adidas còn cho ra mắt các phối màu khác nhau của mà các bạn có thể tìm thấy ở đây:

 

adidas laceless

 

adidas original

 

Tất cả những phiên bản trên hiện đều được bán với gía $90 USD trên website của adidas.

Bình luận
Instagram