SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas mang Boost lên adilette slide – Chuyện nên làm từ 5 năm trước

Sau nhiều năm thử nghiệm trên rất nhiều phiên bản khác nhau, cuối cùng cũng đã kết hợp công nghệ “thần thánh” này trên đôi adilette slide của mình. Khỏi phải nói điều này đã khiến cộng đồng sneakers thế giới rầm rộ như thế nào rồi. Tuy nhiên, SNKRVN biết rằng chuyện này không sớm thì muộn cũng sẽ thành sự thật thôi.

Vào tháng 5 năm ngoái, SNKRVN từng đăng tải trên kênh Youtube của mình một bản sample đôi adilette slides với đế Boost. Bản của SNKRVN có trong tay còn đặc biệt hơn cả vì có cả hoạ tiết hoa hoè trên phần quai ngang nữa. Lúc SNKRVN thật sự giới thiệu đến các bạn, là đôi dép đó đã ở trên văn phòng trước đó gần 2 năm rồi đấy. Vì vấn đề bảo mật cho nên lúc đó cả team quyết định không giới thiệu ra bên ngoài nhiều.

adidas adilette slide

Đôi adilette slide bên dưới không khác biệt mấy so với đôi SNKRVN có trong tay. Phần được sử dụng trên toàn bộ phần đế. Bên ngoài là một mảng nhựa outsoles. Mình không biết outsoles có được thiết kế đặc biệt như thế nào không. Thế nhưng xác suất lớn nhất nó sẽ có phần outsoles giống đế UltraBoost.

Sự êm ái của đế kết hợp trên đôi adilette slide thì thôi quá tuyệt vời rồi. Vừa thông thoáng, vừa dễ mang. Có điều mình e ngại là phần sẽ bị ngả màu khi dùng về lâu. Nếu không giữ kỹ thì “ẻm” lại như các đôi ở nhà thì hơi mất cảm tình. Lại tiếp tục đợi màu khác áp dụng trên em dép này tiếp vậy. Hiện tại phiên bản này đang được bán trên Sneaker Politics với giá khoảng 60 USD. Bạn có thể “cop” về thử để trải nghiệm nhé!

Bình luận
Instagram