SNKRVN

Tin tức

adidas nâng cấp chất vỏ Primeknit cho dòng giày Crazy Explosive 17

Crazy Explosive – con át chủ bài của thương hiệu 3 sọc trong cuộc đua tam mã ở thị trường bóng rổ tại khu vực Bắc Mỹ tiếp tục mang đến sự nâng cấp đầy mạnh mẽ với công nghệ Primeknit, một trong những công nghệ vỏ tối ưu mà đang sử dụng phổ cập trong thời gian gần đây.

Đúng như định hướng ban đầu mà Kris Aman – Tổng Giám đốc của mảng sản phẩm bóng rổ đã chia sẻ tại buổi lễ LVL 3 Las Vegas, toàn bộ những sản phẩm bóng rổ sau này của sẽ hướng tới sự cầu toàn cả về hình thức lẫn chất lượng của sản phẩm. Mọi sản phẩm đều mang trong mình hiệu năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của vận động viên ở mọi vị trí, nhưng mức giá vẫn sẽ giữ nguyên ở mức trung bình nhằm hướng tới thị trường chung trên toàn Thế giới.

Phôi màu đầu tiên nằm trong bộ sản phẩm nâng cấp của Crazy Explosive PK sẽ là “Trace Khaki” – cũng là một tông màu rất được ưa chuộng bởi sự sang trọng và dễ sử dụng của nó. Không chỉ phù hợp với tiêu chí mạnh mẽ mà mẫu giày đề ra, toàn bộ thiết kế cũng nổi bật hơn hẳn vì độ màu trên thớ vải cũng có màu sắc vô cùng chân thật. Cổ giày với phần thun bo rộng rãi, tương tự như các mẫu Tubular Doom sẽ hoàn toàn giải quyết các vấn đề lo lắng về việc bảo vệ cổ chân. Nếu đang tìm kiếm một mẫu giày bóng rổ với mức giá tầm trung nhưng hỗ trợ công nghệ vượt trội, thì đây là một ví dụ không nên bỏ qua đấy.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.