SNKRVN

Kiến thức

adidas Neo Cloudfoam Technology – Cải tiến mới cho trải nghiệm đỉnh cao

Neo – dòng sản phẩm đánh trực tiếp vào mảng thị trường đầy tiềm năng là giới trẻ hiện đang có những bước đi đầy vững chắc và thuyết phục. Nếu như cách đây một vài năm, khi nhắc tới Neo thì khách hàng thân quen của thường nghĩ ngay tới các dòng sản phẩm giá rẻ với sự thiếu đầu tư trong công nghệ lẫn thiết kế thì chắc chắn suy nghĩ này sẽ thay đổi ngay 180 độ khi nhìn thấy bộ sản phẩm adidas Neo Cloudfoam mới ra mắt vào năm nay đấy.

 

https://www.youtube.com/watch?v=7CISOb2lYrM

 

Là một dòng sản phẩm mới của adidas, và cũng là dòng sản phẩm quyết định đem tới sự thay đổi toàn bộ sự cảm nhận của các khách hàng đối với dòng adidas Neo – vì vậy adidas đã rất đầu tư khi đem tới 7 dòng sản phẩm Cloudfoam khác nhau với từng chức năng hỗ trợ khác nhau. Nổi trội hơn cả phải nhắc tới dòng sản phẩm adidas Cloudfoam Xpression, Groove, FlowVS City với thiết kế lạ mắt cùng tính năng độc đáo, đây còn là 4 dòng sản phẩm chủ lực hiện đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

1_1456139281

 

Không chỉ còn gói gọn ở dòng sản phẩm thời trang đơn thuần, Cloudfoam đưa giúp adidas Neo trở thành 1 dòng giày đa chức năng với việc hỗ trợ rất tốt cho các hoạt động hằng ngày lẫn các hoạt động thể thao với cường độ trung bình/thấp. Bộ đệm EVA mới siêu mềm và êm ái không những làm giảm tối đa trọng lượng cho sản phẩm nhằm đem tới sự trải nghiệm hoàn toàn thoải mái và cực thích thú cho người dùng. Đây cũng là điều mà adidas đang hướng tới trong những năm gần đây, mà điển hình là việc cho ra mắt công nghệ Boost hiện đang trở thành xu hướng toàn cầu.

 

Tuy Cloudfoam được chia thành nhiều dòng sản phẩm khác nhau với mục đích hỗ trợ khác nhau, tựu chung các sản phẩm này đều có điểm chung là phần vỏ của sản phẩm đều sử dụng chất liệu vải, vải thun, vải lưới để giúp cho việc vận động trong một thời gian dài không còn những khó chịu do mồ hôi gây ra. Đây cũng là một điểm cải tiến rất đáng ghi nhận so với những dòng sản phẩm cũ thường chỉ sử dụng da PVU hoặc phần vải Canvas dày nóng. Điểm cuối cùng phải nhắc đến đó chính là sự đầu tư hơn trong mặt thiết kế sản phẩm. Từng mẫu sản phẩm như Xpression, Groove, Flow, VS City, Ilation đều có những điểm riêng biệt rất đặc sắc mà không ai trùng ai. Như Xpression với thiết kế thể thao mũi nhọn, hay VS City đem tới sự lạ mắt ở cách cắt xẻ bộ đế để phù hợp với đôi bàn chân hơn, hoặc Groove sử dụng cách tạo rãnh ở từng phần của khuôn đế nhằm đem tới sự uyển chuyển cho bàn chân trong lúc hoạt động. Sự đầu tư nghiêm túc này chắc chắn sẽ giúp adidas Neo Cloudfoam trở nên hấp dẫn hơn và thu hút hơn đối với giới trẻ, những con người thích sự nổi bật phá cách và tiện lợi.

 

Cải tiến mới cho trải nghiệm đỉnh cao hơn, adidas Neo Cloudfoamchắc chắn sẽ trở thành một dòng sản phẩm lợi hại đưa adidas tới cao hơn trong việc dành lấy thị trường của mình.

 

H20282_Key_Model_AQ1427_with_BG_RGB-1H20282_Key_Product_Footwear_Focus_AQ1312_RGBH20282_Key_Product_Footwear_Focus_AQ1531_RGB

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.