SNKRVN

adidas's New ZX 4000 4D
Tin tức

adidas’s New ZX 4000 4D – Đôi giày ai cũng nên sở hữu

Nếu nói về điều gây hưng phấn nhất cho fan của adidas trong năm nay, chắc chắn đó chính là công nghệ dùng trong Futurecraft của họ. Futurecraft 4D x SNS chưa hạ nhiệt thì adidas đã cho ra ngay mẫu giày tiếp theo sử dụng bộ đế đến từ tương lai này. adidas vừa thông báo về mẫu giày ZX 4000 4D mới nhất của mình. Phiên bản được cho là sẽ xuất hiện vào season Thu/Đông năm nay của hãng giày thể thao này. Và lẽ dĩ nhiên, tin tức này đã khiến cộng đồng giày thế giới rầm rộ đến thế nào. Nếu không tậu được Futurecraft 4D, thì nên cân nhắc phiên bản này ngay nhé!
’s New ZX 4000 4D

adidas's New ZX 4000 4D

 Phiên bản ZX 4000 4D được ưu ái sở hữu công nghệ 4D. Công nghệ được kì vọng sẽ mang đến một đôi giày siêu nhẹ và sự thoải mái tối đa cho người mang. Về thiết kế, đôi giày được phủ một màu kem trung tính, phần upper dạng dệt kết hợp hoàn hảo với phần midsole 4D màu xanh nhạt. Phần dệt được trang trí bằng những mảnh da lộn màu xám và đen. Kèm theo là những điểm nhấn nhỏ tinh tế màu vàng và hồng tạo nên sự tương phản tuyệt vời về màu sắc. 

  adidas's New ZX 4000 4D

Về phần outsole, màu tối đã được chọn để hoàn thiện cho vẻ ngoài đặc biệt của đôi giày. Dây giày màu vàng nhạt tưởng chừng lạc lõng với các phối màu khác. Nhưng hoàn toàn ngược lại, chúng hợp với logo Ba Sọc màu vàng trên midfoot đến lạ. Hiện tại phiên bản này chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt. Cũng như là giá bán lẻ sẽ nằm trong khoảng bao nhiêu. Tuy nhiên, mức giá của các phiên bản được trang bị công nghệ 4D này đều không hề rẻ. SNKRVN đoán rằng siêu phẩm này sẽ có giá bán khá khoai một chút đây! adidas's New ZX 4000 4D

Theo Hypebeast. dự kiến ZX 4000 4D sẽ ra mắt vào cuối năm nay trong tháng 11. Cùng đón chờ những tin tức tiếp theo về đôi giày này với SNKRVN nhé. 

adidas's New ZX 4000 4D

adidas's New ZX 4000 4D

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.