SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas NMD_R1 PK “Core Black” – Gợi nhớ về thời gian huy hoàng tháng 12/2015 của shoesgame

Bùng nổ trên mạng xã hội mới màu trùng với màu cờ của nước Pháp lúc ấy bị khủng bố. Là chủ đề bàn tán và tò mò của cộng đồng sneakers trên toàn cầu và tại Việt Nam. Một thiết kế lạ mắt và đẳng cấp. Một chiến dịch Marketing nhất quán từ Global cho đến Local. Một đôi sneakers mang nhiều tranh cãi về việc Backdoor tại Việt Nam thời điểm lúc mới ra mắt. Phối màu Đen/Trắng/Đỏ/Xanh Blue  của đã gợi nhất về một thời gian tuyệt vời mà SNKRVN đồng hành, gắn bó lúc ấy.

adidas NMD_R1 PK “Core Black”

Nếu bạn muốn biết NICK GALWAY, người cùng đội ngũ Originals tạo ra NMD như thế nào, ĐỌC TẠI ĐÂY! 

Thật sự khi nhìn vào adidas NMD_R1 PK “Core Black”, SNKRVN chúng tôi khá tiếc nuối bởi đã không giữ được độ hype của những phối màu đỉnh cao và thành công ban đầu mà NMD mang lại. Sự đại trà hóa (Commercialize) & mục tiêu tăng doanh số đã khiến NMD trở nên mờ nhạt sau hơn 5 năm ra mắt. Vẫn là công nghệ primeknit trên toàn bô phần uppers, vẫn là hai miếng cao su bên cạnh thân giày và công nghệ BOOST. Giờ đây adidas NMD_R1 PK “Core Black” chỉ giống như một sự nhắc nhở về một đỉnh cao của một giày đã qua. Những sản phẩm NMD đã không có được những phối màu thật sự hype & mang trong mình những câu chuyện thú vị nữa.

Nếu muốn xem lại video đầu tiên SNKRVN làm cùng dự án NMD, coi ngay bên dưới nhé!

Nếu ai vẫn yêu thích NMD phối màu OG thì adidas NMD_R1 PK “Core Black” là một sự lựa chọn khó có thể bỏ qua, nếu đã có đôi OG và bạn vẫn đang giữ, thì không cần phải mua đôi adidas NMD_R1 PK “Core Black” lần này. Đôi sneakers này sẽ được bán với mức giá 180 USD tại Atmos.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.