SNKRVN

adidas-NMD-R1-V2-Core-Black-FW5327-6
adidas-NMD-R1-V2-Core-Black-FW5327-5
adidas-NMD-R1-V2-Core-Black-FW5327-4
adidas-NMD-R1-V2-Core-Black-FW5327-3
adidas-NMD-R1-V2-Core-Black-FW5327-2
Tin tức, Sneakers

adidas khoác áo mới cho NMD R1 V2 với phối màu Boost “Metallic Gold”

adidas NMD R1 V2 "Metallic Gold"

Ngày phát hành
2019-12-01
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Bằng một nguồn sức mạnh thần kỳ nào đó, cuối năm nay thật sự ra toàn “bom tấn” với các phiên bản giày khác nhau sử dụng đệm Boost là chính. Đệm Boost với phối màu all-black từng là niềm khao khát sở hữu của bất cứ tín đồ mê giày nào chỉ bởi một lý do đơn giản. Boost màu trắng sử dụng theo thời gian rất dễ bị ố vàng và trầy xước. Thậm chí ai “cày bừa” quá nhiều còn có thể khiến đế Boost bị trầy xước hoặc tróc mảng. Nhưng đó là trường hợp tệ nhất rồi. Giày không chỉ để mang. Giày là để nâng niu các bạn nhỉ? Mới đây, tiếp nối lịch sử của dòng đế Boost, vừa tung ra thử nghiệm mới của mình – đôi NMD R1 V2 “Metallic Gold”.

R1 V2 “Metallic Gold”

Sau những phiên bản UltraBoost x Stars War khiến mọi người ngạc nhiên và ngỡ ngàng với hoạ tiết trên đế Boost. lại thể hiện sự biến hoá của mình với phần Boost phối màu Metallic Gold. Lần đầu tiên mình thấy một phiên bản giày NMD có phần Boost với màu sắc như thế này. Mặc dù hiện tại NMD không còn nằm trên đỉnh vinh quang như cách đây 3-4 năm, nhưng dòng giày này vẫn đều đặn ra mắt nhiều phối màu khác nhau trong suốt thời gian qua. Khẳng định vị trí và sự yêu thích trong lòng các fan hâm mộ.

Với bản nâng cấp phiên bản thứ hai của NMD R1, ngoài phần đệm Boost khác biệt. Lưỡi gà và mảng tab hai bên hông chính là nét thay đổi dễ nhận biết nhất của hai đời NMD R1. Hiện tại nhà bạn vẫn còn lưu giữ một đôi NMD nào chứ? Nếu bạn trả lời là NMD Hu thì mình chịu thua toàn tập. Đến hiện tại, tên tuổi của Pharrell Williams và các dòng NMD Hu vẫn gây sốt như thường.

Nếu bạn muốn trải nghiệm độ bền của phần Boost “Metallic Gold” NMD R1 này, hãy chờ đến 01/12 nhé. Đặt thông báo ngay tại adidas.com để phiên bản này vừa ra mắt là bạn có thể rinh về nhà rồi!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.