SNKRVN

adidas-NMD-R1-V2-Core-Black-FW5327-6
adidas-NMD-R1-V2-Core-Black-FW5327-5
adidas-NMD-R1-V2-Core-Black-FW5327-4
adidas-NMD-R1-V2-Core-Black-FW5327-3
adidas-NMD-R1-V2-Core-Black-FW5327-2
Tin tức, Sneakers

adidas khoác áo mới cho NMD R1 V2 với phối màu Boost “Metallic Gold”

adidas NMD R1 V2 "Metallic Gold"

Ngày phát hành
2019-12-01
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Bằng một nguồn sức mạnh thần kỳ nào đó, cuối năm nay adidas thật sự ra toàn “bom tấn” với các phiên bản giày khác nhau sử dụng đệm Boost là chính. Đệm Boost với phối màu all-black từng là niềm khao khát sở hữu của bất cứ tín đồ mê giày nào chỉ bởi một lý do đơn giản. Boost màu trắng sử dụng theo thời gian rất dễ bị ố vàng và trầy xước. Thậm chí ai “cày bừa” quá nhiều còn có thể khiến đế Boost bị trầy xước hoặc tróc mảng. Nhưng đó là trường hợp tệ nhất rồi. Giày không chỉ để mang. Giày là để nâng niu các bạn nhỉ? Mới đây, tiếp nối lịch sử của dòng đế Boost, adidas vừa tung ra thử nghiệm mới của mình – đôi NMD R1 V2 “Metallic Gold”.

adidas NMD R1 V2 “Metallic Gold”

Sau những phiên bản UltraBoost x Stars War khiến mọi người ngạc nhiên và ngỡ ngàng với hoạ tiết trên đế Boost. adidas lại thể hiện sự biến hoá của mình với phần Boost phối màu Metallic Gold. Lần đầu tiên mình thấy một phiên bản giày NMD có phần Boost với màu sắc như thế này. Mặc dù hiện tại NMD không còn nằm trên đỉnh vinh quang như cách đây 3-4 năm, nhưng dòng giày này vẫn đều đặn ra mắt nhiều phối màu khác nhau trong suốt thời gian qua. Khẳng định vị trí và sự yêu thích trong lòng các fan hâm mộ.

Với bản nâng cấp phiên bản thứ hai của NMD R1, ngoài phần đệm Boost khác biệt. Lưỡi gà và mảng tab hai bên hông chính là nét thay đổi dễ nhận biết nhất của hai đời NMD R1. Hiện tại nhà bạn vẫn còn lưu giữ một đôi NMD nào chứ? Nếu bạn trả lời là NMD Hu thì mình chịu thua toàn tập. Đến hiện tại, tên tuổi của Pharrell Williams và các dòng NMD Hu vẫn gây sốt như thường.

Nếu bạn muốn trải nghiệm độ bền của phần Boost “Metallic Gold” NMD R1 này, hãy chờ đến 01/12 nhé. Đặt thông báo ngay tại adidas.com để phiên bản này vừa ra mắt là bạn có thể rinh về nhà rồi!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN