SNKRVN

Thời trang, Tin tức

adidas, OFF-WHITE, Vetements và nhiều thương hiệu khác được đề cử cho Giải thưởng thời trang 2016

Hội đồng Thời trang Anh Quốc (BFC) và Swarovski mới đây đã công bố các đề cử Giải thưởng thời trang cho năm 2016 này. Đây là giải thưởng có sức hấp dẫn toàn cầu với tổng cộng hơn 1500 đề cử, trải rộng trên phạm vi các nhà thiết kế trọng điểm, các thương hiệu “trẻ tuổi” và rất nhiều nhãn hàng được thành lập từ hơn 41 quốc gia. Một trong những hạng mục mới  xuất hiện trong dịp này chính là “International Urban Luxury Brand” ( Thương hiệu cao cấp quốc tế).

 

cvobgcgwiaa7qxa

 

BFC đã nêu tên , , , , những cái tên khủng đang cạnh tranh trong trận chiến giữa các thương hiệu thời trang đầy kịch tính này.

 

2016-fashion-awards-international-luxury-brand-3 2016-fashion-awards-international-luxury-brand-1

 

Chủ tịch BFC – Natalie Massenet đã có đôi lời về danh sách mở rộng của các ứng cử viên:

“Các ứng cử viên lọt vào danh sách chứng minh rằng tài năng của họ là đáng kinh ngạc, chúng tôi rất may mắn được làm việc với các thương hiệu đầy tiềm năng trong nước lẫn quốc tế. Lễ trao giải năm nay sẽ rất độc đáo và tôi mong được chào đón tất cả các khách mời của chúng tôi đến với London trong sự kiện nổi bật và được mong đợi nhất thông qua toàn bộ giới thời trang trên khắp thế giới.”

 

2016-fashion-awards-international-luxury-brand-5 2016-fashion-awards-international-luxury-brand-4 2016-fashion-awards-international-luxury-brand-2

 

Tất cả những người chiến thắng sẽ được công bố tại buổi Gala gây quỹ được tổ chức bởi Hội đồng Thời trang Anh Quốc – Quỹ Giáo dục vào ngày 5 tháng mười hai năm nay tại Royal Albert Hall ở thành phố London, Anh. Để tìm hiểu thêm, các bạn có thể truy cập vào trang web của BFC tại đây.

Bình luận

Instagram