SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Origianls Stan Smith thay áo mới “College Pennant” Pack

Như một “cái gật đầu chào” nhẹ nhàng đến với những môn thể thao tại các trường đại học vào cuối Thu này, Stan Smith của adidas Originals đã vượt thời gian để thay đổi diện mạo mới, được mệnh danh là “College Pennant” Pack. Hơn nữa, sự xuất hiện của adidas Origianls Stan Smith “College Pennant” pack cũng trùng với thời gian bắt đầu cho mùa giải bóng đá dành cho các trường đại học.

20

 

Thoạt nhìn, “áo khoác’ của đôi sneakes này được phối màu trông như những lá cờ được treo trước ký túc tá trên khắp các trường đại học của Mỹ, và lớp da thường sẽ được thay thế bằng một lớp da cao cấp hơn – da lộn (suede). So với những phiên bản trước thì adidas Origianls Stan Smith “College Pennant” sẽ mang đến cái nhìn mới, cảm nhận mới dành cho những người yêu giày và tạo nên một phong cách riêng mà bất cứ ai khi gặp dòng Stan Smith thì có thể dễ dàng nhận ra ngay lập tức.

21

Với 3 thiết kế colorways – vàng nghệ, cam và xanh navy, adidas Origianls Stan Smith “College Pennant” sẽ được bán rỗng rãi tại các store của adidas trên toàn thế giới, dự là sẽ làm “rung động” trái tim của những người hâm mộ giày.

24

23

22

Các fan sneakers nghĩ thế nào về adidas Origianls Stan Smith “College Pennant”? COP hay NOT?
SNKR Việt Nam sẽ cập nhật những tin tức mới nhất về bộ ba này trong nững bài viết tiếp theo.

Bình luận
Instagram