SNKRVN

Thời trang, Tin tức

adidas Originals kết hợp cùng Eason Chan trong bộ sưu tập mới

Ngay sau khi vừa cho ra mắt bộ sưu tập cộng tác cùng Alexander Wang, adidas Originals một lần nữa kết hợp cùng Eason Chan_chàng ca sĩ/diễn viên người Hồng Kông trong bộ sưu tập mới gồm có những sản phẩm mang phong cách đường phố tối giản (minimalist streetwear) với những gam màu xám, xanh blue, đen đan xen cùng với màu dạ quang nổi bật.

 

Bộ sưu tập lần này sẽ gồm có áo thun, áo len dài tay, hoodie, sweatpants và đặc biệt là hai phối màu  của hai mẫu giày Stan Smith và Tubular Radial.

 

 

eason-chan-adidas-originals-collection-3 eason-chan-adidas-originals-collection-4 eason-chan-adidas-originals-collection-5 eason-chan-adidas-originals-collection-6 eason-chan-adidas-originals-collection-7 eason-chan-adidas-originals-collection-9 eason-chan-adidas-originals-collection-10

 

Cả hai mẫu giày trong bộ sưu tập này đều có ba sọc màu được thiết kế giống như ba sọc điển hình đặc trưng của adidas Originals.

 

eason-chan-adidas-originals-collection-1 eason-chan-adidas-originals-collection-2

 

Đây sẽ là sự lựa chọn xứng đáng cho các fan của adidas vào cuối tháng 9 này đấy! Cùng theo dõi websitefanpage của SNKR Việt Nam để cập nhật những thông tin mới nhất bạn nhé.

 

Nguồn: HYPEBEAST HK

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN