SNKRVN

Tin tức

adidas Originals khai nòng bằng BST collab cùng với NEIGHBORHOOD

Sau những thông tin về sự hợp tác giữa adidas OriginalsNEIGHBORHOOD thì ngày hôm nay, chúng ta đã có dịp chiêm ngưỡng những hình ảnh on-feet của lần bắt tay này.

Sự hợp tác lần này sẽ bao gồm 3 phiên bản nổi tiếng đến từ adidas Originals:

Đầu tiên chính là phiên bản NMD_R1 Primeknit đã từng làm mưa làm gió vào năm trước đây. Mang trên mình phối màu đen, đôi giày còn được trang trí bằng những họa tiết răng cá màu trắng chạy dọc trên phần upper đi cùng với những đặc điểm khác của thương hiệu Nhật Bản tại phần heel tab.

Thứ 2 là phiên bản adidas Chop Shop với phần upper màu đen pha một chút hơi thở vintage. Ngoài ra, phần khu vực phía sau của phiên bản này cũng được làm nổi bật nhờ vào những đường nét thiết kế của Shisuke Takizawa (NEIGHBORHOOD).

adidas Gazelle Super chính là cái tên tiếp theo được xướng lên trong danh sách này. Cũng giống với 2 phiên bản còn lại, màu đen cũng chính là phối màu chủ đạo của mẫu giày này. Một phiên bản không thể bỏ qua dành cho những skater và những người yêu thích sự đơn giản.

Cuối cùng là phiên bản Iniki Runner Boost (I-5923) với thiết kế trắng đen tương phản giữa phần upper và phần đệm Boost trứ danh của adidas.

Những phiên bản đến từ lần hợp tác giữa adidas Originals và NEIGHBORHOOD sẽ xuất hiện tai các nhà bán lẻ vào ngày 24/2 với mức giá nằm trong khoảng từ $250 – $280 USD dành cho mỗi phiên bản nằm trong sự hợp tác lần này.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith