SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Originals NMD – Những phối màu mới cho tháng 2 và tháng 3 2016

thật sự đã khởi đầu một năm quá thành công khi NMD tạo được một sức hút trên toàn thế giới.

Năm 2016, SNKR Việt Nam dự đoán có đến tận… 20 phối màu sẽ được ra mắt!

nmd_colorway_new_2016

 

Có lẽ đã lâu lắm rồi cộng đồng không chứng kiến một đôi của nhà “3 sọc” được chào đón như thế khi không gắn liền với một ai đó tạo hype. Có lẽ hơi  khập khiễng khi so sánh NMD được “line-up” xuyên đêm ở các nước trên thế giới như Yeezy Boost của Kanye West được “camp” trước cả tuần. Nhưng với dòng giày General Released như NMD, đây là một thành công vượt tầm mong đợi.

 

đã làm rất tốt khi ra mắt  một trong những sản phẩm tích hợp công nghệ đỉnh nhất hiện nay – bộ đệm Boost và upper Primeknit. Một sản phẩm đảm bảo hiệu năng tuyệt vời như thế hứa hẹn sẽ còn tiến xa trên đấu trường giày.

 

Theo thông tin mà chúng tôi có được, hai phối màu đầu tiên sẽ không được restock trong một khoảng thời gian dài sắp tới. Tuy nhiên, vào tháng 2 sẽ có một phối màu vàng ra mắt và tháng 3 sẽ là hàng loạt các phối màu vô cùng đặc sắc. Cùng ngắm qua bộ sưu tập NMD mới và hãy sẵn sàng vì ở Việt Nam số lượng nhập về không phải là quá lớn để bạn có thể chần chừ đâu!

 

adidas-nmd-tan-peach adidas-nmd-red-black-grey adidas-nmd-red adidas-nmd-navy adidas-NMD-Summer-2016-Releases- adidas-nmd-black-navy adidas-nmd-grey-red adidas-nmd-grey-blue adidas-nmd-black-white-blue adidas-nmd-black-silver adidas-nmd-black-pink adidas-nmd-yellow-black-3

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.