SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Originals Top Ten “Black Snakeskin”- Hắc xà giáng lâm

Trở lại thị trường cách đây không lâu, dòng giày bóng rổ cổ điển của đang dần lấy lại vị thế sau vài thập kỉ ngủ yên, những lần “trùng sinh” nổi tiếng như phiên bản “Good To Be T.R.U” được kết cùng rapper da màu 2Chainz năm 2014, “Floral” năm 2015 và tiếp tục chặng đường danh vọng, một phiên bản mới cũng được ra mắt, Top Ten “Black Snakeskin” – Hắc Xà.

adidas-originals-top-ten-snakeskin-wmns-01

Với phần upper được thiết kế với hoạ tiết vẩy rắn trên lớp da cực kì xịn được thửa riêng, ngoài ra phần cổ giày với thiết kế kinh điển của Top Ten là phần “mút” dày màu trắng tạo cảm giác ôm và bảo vệ cổ chân người sử dụng.

Phần sole trắng tương phản lại với thân giày khiến tổng thể trở nên rõ ràng, độc đáo hơn. Nhìn chung, Top Ten “Snakeskin” có sắc thái khá bí ẩn nhưng không kém phần tinh tế. Và thông tin cuối cùng, ấn định chỉ phát hành ở định dạng GS, tức chỉ được làm riêng cho giới “chị em”.

Đáng buồn cho cách “mày râu” chúng ta. Nhưng dù sao đi nữa, đây cũng là sự lựa chọn sáng giá cho những bạn trai nào đang tìm quà tặng nửa kia của mình. adidas-originals-top-ten-snakeskin-wmns-03  adidas-originals-top-ten-snakeskin-wmns-02

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.