SNKRVN

Kiến thức

adidas Paris JARDIN DES TUILERIES Custom Pack – Bản giao hưởng của lịch sử

IMG_2704-e1464115322712-1140x641

Vườn Tuileries nằm ở trung tâm thành phố Paris, thuộc Quận 1. Ở vị trí này trước đây là cung điện hoàng gia Tuileries cùng khu vườn. Nhưng cuối thế kỷ 19, cung điện bị đốt cháy và phá hủy sau đó. Ngày nay nơi đây chỉ còn vườn Tuileries.

Dù chỉ là một bộ sưu tập Custom, nhưng điều đó cũng cho thấy rằng xung quanh ta còn rất nhiều tài năng đang ẩn giấu. Đối với Clyde – admin trang web Insidethesneakerbox thì phiên bản Custom này không chỉ đơn giản để cho vui và đẹp, mà nó còn chứa đựng những câu chuyện về trải nghiệm tuyệt vời của anh khi được gặp và làm việc tại kinh đô thời trang “Paris“.

Pack sản phẩm gồm 2 mẫu giày là . Tựu chung ở 2 sản phẩm đều là những lớp màu nhẹ nhàng hòa trộn với nhau: Beige, Xám Tro, Trắng và màu Kem.

adidas-Paris-Jardin-des-Tuileries-Pack-1-of-6

Tubular điểm nhấn dễ dàng thực hiện hơn vì có nhiều chi tiết hơn EQT. Các bạn có thể dễ dàng thấy các chi tiết đều có màu sắc khác nhau, với phần đầu dây Clyde đã sử dụng phần vỏ mạ vàng để tăng thêm phần sang trọng. Gót giày sử dụng họa tiết Speckle bắn sơn tạo nên sự độc đáo và lạ mắt, và cuối cùng là phần tag ở lưỡi gà đã thay thế dòng chữ adidas quen thuộc bằng cái tên Jardin des Tuileries.

adidas-Paris-Jardin-des-Tuileries-Pack-2-of-6 adidas-Paris-Jardin-des-Tuileries-Pack-3-of-6

Đối lập với sự trẻ trung của Tubular, thì lại mang vẻ đẹp của tinh tế và trầm lặng. Lớp vỏ ngoài màu là màu xám tro nhẹ, phối với phần da xẻ cao cấp ở lớp vỏ trong tạo nên 2 mảng màu đối lập. Cuối cùng là lớp đế màu Gum tuyệt hảo chuyên trị cho các dòng giày Retro Runner đã giúp cho đôi giày trở nên thật tuyệt vời.

Là phiên bản độc nhất vô nhị, Clyde chia sẻ rằng 1 ngày nào đó hy vọng adidas sẽ để ý tới tài năng của anh. Và bạn có thể xem thêm những thông tin về anh qua trang Instagram của Clyde.

adidas-Paris-Jardin-des-Tuileries-Pack-4-of-6 adidas-Paris-Jardin-des-Tuileries-Pack-5-of-6 adidas-Paris-Jardin-des-Tuileries-Pack-6-of-6

Bình luận

Instagram