SNKRVN

adidas prophere
Tin tức

adidas Prophere “Desert Camo” – Phối màu hoang dã của sa mạc

Với xu hướng giày chunky của năm, liền nhanh chóng thiết kế một phiên bản dành riêng cho mình. Không chậm trễ với thời cuộc, Prophere ra đời để thoả mãn những sneakerheads. Liên tiếp những phối màu khác nhau của Prophere ra đời chiều lòng người hâm mộ. Có phối màu nhiều người ưa chuộng, có phối màu lại khá kén người mua. Tuy nhiên, SNKRVN phải nói là phiên bản “Desert Camo” rất đáng để đem vào bộ sưu tập của bạn đấy.

adidas prophere

Ra mắt không bao lâu, Prophere từng bước chinh phục các cộng đồng thời trang thế giới. Hàng loạt fashionista và fashionisto thế giới diện những bộ cánh vô cùng ấn tượng với Prophere. Phối màu camo càng làm tăng vẻ cá tính và bụi bặm cho Prophere. Nổi bật với knit upper hoạ tiết camo, đôi giày được điểm xuyến thêm với logo Three Stripes bằng nubuk leather. Chi tiết góp phần thêm vẻ lạ mắt cho phối màu “Desert Camo”. Một điểm cộng cho phiên bản này là phần cổ co giãn sẽ giúp bạn dễ dàng mang và tháo giày. Midsole bằng PU có cấu tạo trông hơi gai góc nhưng đây chính là điểm nhấn cho vẻ ngoài chunky của Prophere.

Phiên bản mới này của Prophere hiện đã được bày bán tại Sneakersnstuffs. Nếu yêu thích phối màu “Deser Camo”, bạn có thể mua một đôi với giá bán lẻ là $120 USD đấy. Tuy nhiên giá này chưa bao gồm thuế và phí vận chuyển về Việt Nam đâu. Nên bạn hãy cẩn thận hỏi thăm nhiều người bán hàng uy tín khác nhau nhé! Cùng SNKRVN xem qua hình ảnh chi tiết hơn về phối màu này nào.

“Desert Camo”

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith