SNKRVN

Tin tức

adidas Prophere – Lộ diện “chiến binh” mới của thương hiệu 3 sọc

Chỉ mới vài giờ trước đây, hình ảnh về một sản phẩm mới với thiết kế lạ mắt của thương hiệu 3 sọc đã chính thức được đăng tải trên kênh Instagram uy tín “Yeezy Mafia”. Với những thông tin cơ bản ban đầu, ta có thể biết mẫu sản phẩm mới này sẽ mang tên  Prophere với mức giá phát hành rơi vào tầm $110-$140, cùng với đó là thời gian ra mắt vào tầm khoảng tháng 1 năm sau.

Lướt qua những thông tin cơ bản, đánh giá chủ quan rằng mẫu giày mới này vẫn là sự kết hợp giữa 2 phong cách thời trang và thể thao – hay còn được gọi là Athleisure, một trong những xu hướng sống hiện đại ngày nay. Bộ đệm có thể thuộc về công nghệ BOUNCE, với những vân đế vảy cá dị lạ.

Bên cạnh đó, phần vỏ giày cũng được áp dụng chất liệu vải Primeknit mang lại sự co giãn thoải mái và thoáng mất nhất. Riêng lớp heel-tab được thiết kế với dạng cổ chuôi nhọn tương tự dòng giày EQT, giúp người dùng có thể kéo và xỏ vào một cách thoải mái. Đây cũng chỉ mới là những hình ảnh đầu tiên, nhưng ngay khi bạn gõ cụm từ lên Google có thể thấy rất nhiều trang web đã đăng tải thông tin nhưng chưa hề cập nhật hình ảnh sản phẩm, chứng tỏ adidas sẽ chuẩn bị một chiến dịch thật kĩ càng cho sản phẩm này đấy.

 

Introducing the PROPHERE, a new adidas silhouette set to launch in December, (not this cw) for $120 Cop or Drop ? #MafiaSZN

Bài viết do Yeezy Mafia (@yeezymafia) chia sẻ vào

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.