SNKRVN

Tin tức

adidas ra mắt cửa hàng Flagship đầu tiên tại Moscow với cách bài trí đẹp mê hồn

Sau những phục hồi đi lên của nền kinh tế nước Nga nói chung cũng như thị trường lớn thứ 2 của adidas nói riêng, cuối cùng thì thương hiệu 3 sọc cũng đã có bước chuyển mình trong việc ra mắt cửa hàng Flagship đầu tiên tại xử sở Bạch Dương vào ngày 7/10 vừa qua ở thủ đô Moscow.

 

mtqxodq2mtc0mzaxnzu4otg0adidas-open-first-store-in-russia-3

 

Không chỉ là một dịp thuận lợi để phô bày lại sức mạnh của mình, adidas còn nhân cơ hội này để đẩy mạnh hơn chiến dịch đưa dòng sản phẩm Gazelle trở lại với thị trường của đất nước này.

 

adidas-originals-flagship-store-moscow-4 adidas-open-first-store-in-russia-2

 

Và nếu như các bạn chưa biết, thì xin giải thích thêm rằng cửa hàng adidas Flagship ở từng các nước riêng sẽ được xây dựng theo văn hóa, nghệ thuật, lối sống đặc thù của nước đó. Và hãy nhìn vào cách bài trí cũng như xây dựng trong bức ảnh dưới đây, chắc chắn bạn đã thấy sự đặc trưng của nước Nga rồi phải không nào.

 

adidas-originals-flagship-store-moscow-1 adidas-open-first-store-in-russia-1 adidas-originals-flagship-store-moscow-2

 

Hiện nay adidas chỉ mới đứa hệ thống Flagship đặc trưng này tới các thị trường chính như New York, Tokyo, Seoul, Shanghai, Berlin,…và mới nhất đây là Moscow. Không chỉ là nơi thể hiện sự giao du và hòa nhập của 2 nền văn hóa, mà đây còn là nơi để adidas ra mắt những mẫu giày hiếm, những đợt release sản phẩm heat hoặc các mẫu sản phẩm đẹp nhất. Hy vọng rằng trong nay mai Việt Nam sẽ lọt vào tầm ngắm của thương hiệu trang phục thể thao toàn cầu này.

 

adidas-originals-flagship-store-moscow-5 adidas-originals-flagship-store-moscow-6 adidas-originals-flagship-store-moscow-7 adidas-originals-flagship-store-moscow-8 adidas-originals-flagship-store-moscow-9 adidas-originals-flagship-store-moscow-10

 

Bình luận

Instagram