SNKRVN

SNKRVN - adidas ra mắt pack giày ánh bạc sáng bóng mang tên "Lux Luster"
Tin tức

adidas ra mắt pack giày ánh bạc sáng bóng mang tên “Lux Luster”

Ba trong những thiết kế được yêu thích của adidas gần đây là Falcon , Arkyn và Samba Rose. Bạn đã sở hữu cho mình đôi sneakers nào trong 3 cái tên vừa kể chưa? Nếu chưa thì hãy nghía ngay phối màu mới nhất của 3 đôi giày ở dưới nha. Pack giày mới này có tên là Lux Luster. Lux Luster là phong cách ảnh hưởng bởi ánh sáng mang đến cho người nhìn những sắc màu phản quang trắng bạc.

Cái tên đầu tiên đang khiến các bạn nữ ưu ái hơn cả là Falcon. Đôi giày đáp ứng đầy đủ tiêu chí cho một đôi chunky sneakers đúng chuẩn. Đây là dòng giày khá mới của nhà 3 sọc được lấy cảm hứng từ đôi Falcon Dorf. Khác với những phối màu trước, đôi giày không có phần vải tráng gương ở bên hông mũi. Thay vào đó hình như là miếng vải nỉ hồng cánh sen. Phần vải mesh có màu hồng nude. Phía dưới được bao bọc bởi vải da bóng màu bạc mang đậm chất Lux Luster.

SNKRVN - adidas ra mắt pack giày ánh bạc sáng bóng mang tên "Lux Luster"

Samba Rose là đôi giày được lấy cảm hứng từ giày bóng đá của adidas. Đôi giày mang chút hơi hướng chunky với phần đế thô dày độc đáo. Phần upper của thiết kế được làm từ vải da mềm phủ một màu bạc bóng loáng. Dòng chữ SAMBA cùng màu hồng cánh sen được đặt bên thân giày song song với 3 sọc. Phần đế trắng có các đường vân xen kẽ cùng logo Trefoil in nổi.

SNKRVN - adidas ra mắt pack giày ánh bạc sáng bóng mang tên "Lux Luster"

Thiết kế cuối cùng trong pack giày có ít sắc bạc nhất là Arkyn. Đôi sneakers được cho là hậu bối của NMD với những đường nét hiện đại cùng đế BOOST êm ái. Phần thân giày được phủ màu hồng nude tương tự như màu của đôi Falcon. Cả phần dây giày cũng mang một màu sắc tương tự. Một điểm nhấn chung khác khiến thiết kế đồng bộ với 2 sản phẩm ở trên là hệ thống dây giày có một lỗ xỏ màu hồng cánh sen. Sắc bạc đúng chất Lux Luster được đặt ở phần cage và gót giày.

Các thiết kế dự sẽ được bán vào ngày 21/11 tại website của thương hiệu.

Thông tin và hình ảnh từ Hypebae

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith