SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas ra mắt thêm phối màu mới dành cho Crazy Explosive 2017

Một trong những điều thú vị khi mùa giải NBA tới gần chính là thấy các cầu thủ onfeet nhiều phối màu cực kì đẹp mắt của những phiên bản sneaker mới nhất trên thị trường. Và khi ngày 17 tháng 10 (ngày chính thức khởi tranh NBA năm nay) đang tới rất gần, vừa tung ra một phối màu hoàn toàn mới dành cho Crazy Explosive 17, một trong những đôi giày bóng rổ tốt nhất hiện nay.

Theo đó, đôi giày sở hữu phần upper bằng Primeknit màu đen, kết hợp với những chi tiết màu vàng đồng và đặc biệt là phần nhựa TPU màu đỏ nổi bật, bao bọc cho bộ đệm BOOST cực kì êm ái. Đây được cho sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các ngôi sao hiện tai của “the 3 stripe” như Andrew Wiggins hay Kristaps Porzingis onfeet trong trận mở màn.

Chắc chắn sẽ không dừng lại với một phối màu mới này, và sẽ còn tung ra thêm nhiều thiết kế đẹp mắt nữa, hãy cùng chờ đợi xem nhé. Đừng quên là phiên bản hoàn toàn mới này sẽ chỉ có giá $140 thôi, và chắc chắn với những gì đang diễn ra thì Crazy Explosive 17 sẽ lọt top 5 đôi giày bóng rổ xuất sắc nhất năm nay.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.