SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas tiếp tục ra mắt BST Star Wars với phiên bản NMD R1 “Leia princess”

Star Wars x adidas NMD R1

Ngày phát hành
2019-12-01
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Càng cận kề ngày công chiếu phần mới nhất trong vũ trụ huyền ảo của “Chiến tranh giữa những vì sao”, adidas vẫn đều đặn ra mắt những phiên bản giày lấy cảm hứng từ bộ phim này của mình. Những tưởng chỉ có hai phiên bản UltraBoost trước đó là “Millenium Falcon” và “X-Wing”. Hôm nay Star Wars x adidas lại khiến các fans ngạc nhiên lẫn thích thú với cảm hứng từ nàng công chúa anh dũng Leia trên đôi NMD R1. Nhân vật từng xuất hiện trong phần 4 “Sự trở lại của Jedi”.

So với sự bất ngờ khi lần đầu tiên thấy đế Boost được in hoạ tiết trong hai phiên bản trước, đôi NMD R1 “Leia princess” này sẽ làm bạn không rời mắt được với những vết cháy xém trên đôi giày. Phải nói thật, phiên bản này vô cùng lạ mắt và thu hút mình. Thay vì lấy cảm hứng từ vũ khí hoặc chiến hạm, adidas NMD R1 lại lấy chính màu sắc trên chiếc áo choàng của công chúa khi đang chiến đấu trong rừng sâu.

Kết quả hình ảnh cho Episode VI: Return of the Jedi leia princess

Star Wars x adidas NMD R1 “Leia princess”

Hiệu ứng kết hợp giữa NMD R1 và chiếc áo này là điều mình không ngờ đến. Trên chiếc áo bạn sẽ thấy những màu loang lổ hoà quyện vào nhau như xu hướng tie-dye trong năm nay. Thế mà trên phiên bản giày bên dưới, đó lại là sự bụi bặm pha lẫn với nét độc đáo. Những vết màu loang trên uppers bằng Primeknit của đôi giày vô cùng thu hút mình. Đặc biệt hơn, phần boost màu gold metallic chỉ mới xuất hiện trên phiên bản NMD R1 vào tuần trước. Nay cũng đã được áp dụng trên phiên bản hợp tác Star Wars “Leia” này. Sau gót lại còn được nhấn mạnh dòng chữ “THERE IS HOPE” nổi tiếng của bộ phim.

Bạn muốn sở hữu một phiên bản “Công chúa Leia” của riêng mình? Hãy truy cập ngay website adidas để không bỏ lỡ bất cứ phối màu yêu thích nào của bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN