SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas tiếp tục ra mắt BST Star Wars với phiên bản NMD R1 “Leia princess”

Star Wars x adidas NMD R1

Ngày phát hành
2019-12-01
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

Càng cận kề ngày công chiếu phần mới nhất trong vũ trụ huyền ảo của “Chiến tranh giữa những vì sao”, vẫn đều đặn ra mắt những phiên bản giày lấy cảm hứng từ bộ phim này của mình. Những tưởng chỉ có hai phiên bản UltraBoost trước đó là “Millenium Falcon” và “X-Wing”. Hôm nay Star Wars x adidas lại khiến các fans ngạc nhiên lẫn thích thú với cảm hứng từ nàng công chúa anh dũng Leia trên đôi NMD R1. Nhân vật từng xuất hiện trong phần 4 “Sự trở lại của Jedi”.

So với sự bất ngờ khi lần đầu tiên thấy đế Boost được in hoạ tiết trong hai phiên bản trước, đôi NMD R1 “Leia princess” này sẽ làm bạn không rời mắt được với những vết cháy xém trên đôi giày. Phải nói thật, phiên bản này vô cùng lạ mắt và thu hút mình. Thay vì lấy cảm hứng từ vũ khí hoặc chiến hạm, lại lấy chính màu sắc trên chiếc áo choàng của công chúa khi đang chiến đấu trong rừng sâu.

Kết quả hình ảnh cho Episode VI: Return of the Jedi leia princess

x “Leia princess”

Hiệu ứng kết hợp giữa NMD R1 và chiếc áo này là điều mình không ngờ đến. Trên chiếc áo bạn sẽ thấy những màu loang lổ hoà quyện vào nhau như xu hướng tie-dye trong năm nay. Thế mà trên phiên bản giày bên dưới, đó lại là sự bụi bặm pha lẫn với nét độc đáo. Những vết màu loang trên uppers bằng Primeknit của đôi giày vô cùng thu hút mình. Đặc biệt hơn, phần boost màu gold metallic chỉ mới xuất hiện trên phiên bản NMD R1 vào tuần trước. Nay cũng đã được áp dụng trên phiên bản hợp tác “Leia” này. Sau gót lại còn được nhấn mạnh dòng chữ “THERE IS HOPE” nổi tiếng của bộ phim.

Bạn muốn sở hữu một phiên bản “Công chúa Leia” của riêng mình? Hãy truy cập ngay website adidas để không bỏ lỡ bất cứ phối màu yêu thích nào của bạn nhé!

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom