SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Sắp Công Bố Mở Bán Yeezy Trở Lại

Một trong những lý do chính khiến adidas và Yeezy quyết định tái hợp là để tiêu thụ số lượng YEEZY còn lại trong kho trị giá khoảng 1 tỷ đô la Mỹ. Thỏa thuận này cho phép adidas và Yeezy cùng nhau tiếp tục kinh doanh và bán YEEZY, nhằm tạo ra lợi nhuận từ việc bán số lượng sản phẩm này. Một phần thu nhập từ việc bán hàng sẽ được chuyển cho các tổ chức quốc tế bị ảnh hưởng bởi những tuyên bố chống Semit của Ye, trong khi 15% hoa hồng sẽ được trực tiếp chuyển cho Ye.

Hiện tại, có vẻ như chúng ta sắp tiến đến thời điểm đầu tiên trong việc tiến hành bán hàng Yeezy của adidas khi trang web adidas UK đã tải lên trang sản phẩm cho phiên bản YEEZY 350 BOOST V2 “Zebra” và YEEZY 500 “Utility Black”. Trong suốt quá trình hợp tác giữa Ye và adidas, Kanye đã đảm bảo sẽ phát hành những colorway này nhiều lần để thực hiện lời hứa của mình là mang đến cơ hội cho tất cả mọi người đều có thể mang YEEZY. Cả hai phiên bản này có thể được tìm thấy trên trang web adidas UK bằng cách tìm kiếm thuật ngữ “Yeezy Trainers”.

Yeezy là thương hiệu do rapper Kanye West sáng lập, và từ năm 2013, họ bắt đầu hợp tác với adidas để phát triển dòng sản phẩm YEEZY. Qua các năm, dòng sản phẩm này đã trở thành một hiện tượng trong ngành công nghiệp giày dép, thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng sneaker và người hâm mộ thời trang.

Tuy nhiên, vào thời gian trước đây, đã có những đồn đoán về một sự chia tay giữa adidas và Yeezy. Tuy nhiên, vào tuần trước đã được thông báo rằng adidas và Yeezy đã đồng ý hợp tác lại để tiêu thụ số lượng YEEZY còn lại trong kho trị giá khoảng 1 tỷ đô la Mỹ. Yeezy và adidas cũng có thể tập trung vào việc mở rộng thị trường tiêu thụ và tăng cường sự hiện diện của dòng sản phẩm YEEZY trên toàn cầu. Hai bên hứa hẹn sẽ đẩy mạnh chiến dịch marketing và quảng bá, thực hiện các sự kiện và hợp tác với các nghệ sĩ và người nổi tiếng để tạo sự chú ý và tăng cường lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu.

Ngoài ra, có những tin đồn ngoài lề cho biết rằng cả hai thương hiệu cũng đang tiếp tục phát triển công nghệ và vật liệu mới để cải thiện chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm YEEZY, nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng.

Bình luận
Instagram