SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Skateboarding 3ST – tương lai của giày lướt ván

“Thiết kế trên 3ST là những gì mà một đôi giày lướt ván hướng tới trong tương lai”

Scott Johnston – Thiết kế cấp cao ngành hàng lướt ván của trong một bài phỏng vấn đã không hết lời khen ngợi 3ST khi khẳng định đội ngũ thiết kế đã vượt qua giới hạn và tái cấu trúc thiết kế một đôi giày skateborading.

Johnston cũng cho biết, “Sự ổn định là yếu tố quyết định trong thế thao. Rất quan trọng để một vận động viên giữ được cân bằng. Những đôi giày được cố định bằng keo thường cho cảm giác thoải mái và linh hoạt nhưng lại thiếu sự ổn định”. Chính vì thế, công nghệ Torsion ra đời giúp cải thiện yếu tố này, và còn tăng độ bền cho sản phẩm. Trên đôi 3ST, điều này được thể hiện rõ với phần cao su kéo dài lên tới upper ở giữa han bên thân giày.

Ngoài ra, một đôi giày lướt ván thật sự phải thật độc đáo, dù có nhận được các lời đàm tiếu như thế nào đi nữa. Khi lướt ván, điều thu hút nhất chính là cách chúng ta điều khiển chiếc ván trượt. Mọi ánh mắt đều tập trung vào từng chuyển động của ván, và cả đôi giày nữa. Đã từ rất lâu chúng ta không thấy một sự thay đổi nào cho dòng giày lướt ván, và 3ST sẽ mang đến sự thay đổi này.

Một yếu tố nữa chính là việc áp dụng công nghệ lên cac sản phẩm skateboarding shoe. Các vận động viên lướt ván thường được gắn mác sử dụng các sản phẩm tới khi nào nó cũ và rách mới thôi. Kèm thêm yếu tố Old-skool của môn thể thao này khiến không một thương hiệu sportswear nào muốn mang những công nghệ hiện đại lên đôi giày. Tuy nhiên một lần nữa, Skateboarding 3ST chứng minh điều này hoàn toàn sai khi thiết kế cổ giày dạng tất.

Sẽ có hai thiết kế được giới thiệu cho dòng adidas Skateboarding 3ST: 3ST.001 and 3ST.002. Cả hai đều sẽ lên kệ vào ngày 5 tháng tư với mức giá là 95 USD và 100 USD. Đừng quên chia sẻ cảm nghĩ của bạn về sản phẩm và đón chờ nhiều đánh giá chi tiết hơn trên SNKRVN nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.