SNKRVN

Sneakers

adidas Speedfactory AM4 lạ mắt với 4 phiên bản New York và LA

Từ lâu, chúng ta đều biết các phiên bản Speedfactory AM4 đều mang tên những thành phố trên khắp thế giới. Khi bắt tay làm nên dòng giày này, adidas đều mong muốn các nhà sáng tạo thoả thích làm nên sản phẩm đại diện cho nơi mình sinh sống. Từ khắp nơi trên thế giới, những phiên bản Speedfactory AM4 được tạo nên mang dáng vẻ và tinh thần thành thị nơi những nhà sáng tạo sinh sống và làm việc. Đây không chỉ là một cách để họ bày tỏ tình cảm của mình với vùng đất này, mà đó còn đại diện cho tiếng nói của cộng đồng nơi đây.

Sau hàng loạt phiên bản đại diện cho các thành phố như Tokyo, Atlanta, Boston… adidas tiếp tục hợp tác cùng 4 nhà thiết kế từ New York và LA cơ hội để thể hiện bản thân. Kwasi Kessie nổi tiếng với vai trò stylist cho các nghệ sỹ Hollywood và đội trưởng adidas Runner New York City. Nghệ sỹ minh hoạ với những thiết kế đường sóng ở LA – Aaron Kai cũng góp mặt. Ngoài ra, bộ sưu tập này còn có Sadelle’s – nhà hàng brunch đình đám ở NY, kết hợp cùng Brooklyn Ballen – một công ty dạy nhảy chuyên nghiệp. 4 tên tuổi khác biệt mang đến 4 hình dáng khác nhau trên Speedfactory AM4. 

adidas SPEEDFACTORY AM4KWASI

Thiết kế lấy cảm hứng từ tuổi thơ của Kwasi ở Harlem và tình yêu của anh dành cho thời trang và sneakers. Việc chạy bộ đã làm thay đổi cuộc đời của anh. Vì thế anh luôn muốn thể hiện sự giao thoa giữa thời trang và việc chạy bộ ở New York City.

adidas SPEEDFACTORY AM4BROOKLYNBALLET

Thiết kế được hoàn thiện bởi công ty dạy nhảy chuyên nghiệp lấy cảm hứng từ chiếc váy tutu đặc trưng của các diễn viên múa trong vở Brooklyn Nutcraker. Và nó chính là đại diện hoàn hảo cho tính đương đại trong các vở diễn Ballet.

adidas SPEEDFACTORY AM4SADELLE’S

Cuối cùng, thiết kế từ nhà hàng brunch nổi tiếng của New York thể hiện khả năng thẩm mỹ cao cấp của mình qua những đường nối và hoạ tiết ở phần thân giày. Những chi tiết đều thể hiện rõ những gì đặc trưng của nhà hàng brunch này.

adidas SPEEDFACTORY AM4AARONKAI

Thiết kế được lấy cảm hứng từ lần Aaron Kai đi Hawaii và LA. Anh cảm thấy vui thích với văn hoá lướt sóng. Sau chuyến đi đó, anh nhận ra tình yêu của mình dành cho những bãi biển và đại dương ngày càng sâu sắc

Họ sinh sống tại đây, hiểu rõ những gì đại diện cho hai thành phố này, thế nên 4 đôi sneakers có vẻ đẹp vô cùng cuốn hút và đặc biệt. Ngoài đệm Boost trải dài, Speedfactory AM4 còn được trang bị thanh Torsion hỗ trợ chuyển động, chuyển hồi năng lượng tốt hơn. 4 phiên bản này sẽ được phát hành lần lượt từ ngày 8/12 đối với phiên bản AM4AARONKAI và AM4KWASI. Theo sau là AME4BROOKLYNBALLET ra mắt vào ngày 15/12. Cuôi cùng, phiên bản AM4SADELLE sẽ được mở bấn vào 20/12. Kết thúc một năm đối với các phiên bản AM4 từ các nghệ sỹ ở khắp mọi thành phố trên thế giới. Cùng xem những hình ảnh rõ hơn về các phiên bản này bên dưới nhé.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith