SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ADIDAS STAN SMITH “METALLIC” PACK – CHẤT THÉP MẠNH MẼ

Tiếp nối sau những thành công vang dội cùng sự kết hợp với nghệ sĩ Pharrell, Adidas đã không ngần ngại khai thác tuyệt đối dòng sneakers đình đám bán chạy nhất mọi thời đại của thương hiệu 3 sọc – Adidas Stan Smith cho bộ sưu tập mùa hè nóng bỏng sắp tới. Không để các fans phải chờ đợi quá lâu, ADIDAS STAN SMITH “METALLIC” PACK đã được hé lộ với sự phối hợp của chất mềm mại đơn giản của Stan Smith cùng sự mạnh mẽ hào nhoáng đến từ sắt thép.

 

FotorCreated

Có lẽ điều đập vào mắt chúng ta đầu tiên đó chính là những chi tiết kim loại bóng loáng kéo dài từ lưỡi gà đến tận mũi giày và trên phần đệm gót. Trên nền của Stan Smith đã quá quen thuộc, adidas đã áp dụng công nghệ mạ kim loại lên các thỏi thiếc vào việc đổi mới lớp chất liệu của đôi giày, tạo nên những mảng màu đồng và bạc ở các vị trí đối lập nhau giữa 2 phiên bản trong bộ sưu tập. Chưa dừng lại ở đó, adidas còn đi một nước đi mới và táo bạo hơn khi thay đổi lớp da nhăn tồn tại ở những phiên bản OG Stan Smith và thay vào đó là một lớp da mô phỏng vẩy rắn. Chính điều này đã tạo nên một sự thô ráp cho một đôi giày đã sẵn mạnh mẽ nhờ chất thép. Chắc chắn những sự sáng tạo và biến hóa tinh tế này sẽ đem lại thành công cho hãng giày 3 sọc của chúng ta.

ADIDAS STAN SMITH “METALLIC” PACK được dự kiến sẽ ra mắt chúng ta vào tháng 6 tới đây. Hãy cùng SNKR VIỆT NAM ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của bộ sưu tập này nhé !

adidas-stan-smith-silver-gold-snake-pack

adidas-stan-smith-silver-gold-snake-pack-1

adidas-stan-smith-silver-gold-snake-pack-2

adidas-stan-smith-silver-gold-snake-pack-3

adidas-stan-smith-silver-gold-snake-pack-4

 

 

Bình luận
Instagram