SNKRVN

Sneakers

adidas Superstar Futurecraft Leather – Cuộc cách mạng trong quy trình sản xuất sneakers

Có thể nói FutureCraft là 1 dự án thể hiện những ý tưởng táo bạo nhất mà adidas đang đầu tư vào.Nếu 3D printing được ứng dụng vào bộ đệm sneakers running adidas FutureCraft 3D  thì ngày hôm nay adidas lại tiếp tục cho ra mắt một sản phẩm huyền thoại 45 năm tuổi, Superstar được sinh ra theo một cách hoàn toàn mới.
FutureCraft_28
 
Nếu việc sản xuất sneakers trước đây phải tiến hành qua nhiều công đoạn khác nhau bằng việc lắp ghép những chi tiết như upper, lưỡi gà,… Bây giờ chỉ bằng việc khắc mô hình lên 1 miếng da để hoàn thiện nguyên phần phía trên của đôi giày thì quả thật adidas đang có những bước đi rất táo bạo. Điều này sẽ đẩy nhanh quá trình sản xuất lên bội phần để sản phẩm có thể ra store nhanh nhất đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng.
FutureCraft_25 FutureCraft_24 FutureCraft_13
 
Toàn bộ được làm bằng da cao cấp và khắc những hình vẽ sẽ mở ra một chương mới rằng sản phẩm sẽ có thể được khắc bất cứ hình gì. Và sneakers sẽ biến đổi hoàn toàn theo như cách con người tưởng tượng.
 
Dù vậy, điểm yếu là khi sử dụng toàn bộ một loại vật liệu sẽ gây ra sự thiếu nổi bật cho đôi giày. Đối với các sneakers đam mê dường kim nước chỉ hay đánh giá sản phẩm qua cách dán keo các tiểu tiết để nhận diện sự đầu tư công phu của đôi giày sẽ biến mất. Chính vì thế việc thẩm định đôi giày có chất lượng hay không sẽ rất khó. Thêm vào đó, việc làm thủ công sẽ thổi “hồn” vào đôi sneakers và có “hơi người” sẽ làm cho đôi giày có khí chất hơn hẳn.FutureCraft_06
Nếu sản xuất như dự án FutureCraft có lẽ sẽ giống như những con “gà công nghiệp” và ắt hẳn khó có thể lấy lòng được những người đam mê sneakers thật sự.
 
Giá bán và thời gian ra mắt vẫn chưa có. Đừng quên truy cập fanpage, instagram và website của chúng tôi mỗi ngày để cập nhật những chi tiết mới nhất nhé.
FutureCraft_20 FutureCraft_19 FutureCraft_18 FutureCraft_17 FutureCraft_16 FutureCraft_14 FutureCraft_08 FutureCraft_29 FutureCraft_26 FutureCraft_27 FutureCraft_22 FutureCraft_21 FutureCraft_23

Bình luận
Instagram