SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Superstar Futureshell – Một nâng cấp rất đẹp đến từ thương hiệu adidas

adidas Superstar, còn gọi là Das Vỏ Sò đã không còn xa lạ với những hay những người yêu mến sneakers trên toàn cầu cũng như tại Việt Nam. Đôi sneakers được xem là một trong những biểu tượng của nền văn hóa sneakers, nổi bật nhất là chiến dịch LACE OUT kết hợp cùng Run DMC những năm 80s, đưa tên tuổi của adidas lên một tầm cao mới. Những thế hệ sau này cũng ít ai biết rằng adidas có nguồn gốc xuất phát từ bộ môn bóng rổ, và nay đôi này đã thành một phần lựa chọn không thể thiếu trong các street style.

adidas Superstar Futureshell

adidas Futureshell là một phiên bản được ra mắt với phối màu trắng đục hai lớp. Với lớp đầu tiên ở phía trong, các bạn có thể thấy các chi tiết màu xanh, đỏ,… được sử dụng trên nền ba sọc đỏ và gót với cấu trúc phối màu đỏ xanh. Bọc ngoài là một lớp TPE nhựa trong suốt mờ rất đẹp mắt làm đôi huyền ảo hơn. Ngoài ra, một chi tiết đặc biệt khác đó chính là phần đế sử dụng chất liệu cao su trong được in hai chữ FUTURE – SHELL bên dưới đôi giày.

Giá đôi sneakers adidas Futureshell với mức gia 134 USD được bán cửa hàng bán lẻ và các shop sneakers online. Các bạn có thể mua & trải nghiệm đôi sneakers này. Chỉ một lưu ý rằng với chất liệu TPE ở phía ngoài có thể vàng ố dần theo năm tháng khi sử dụng & tạo ra một nét đẹp vintage. Các bạn nhớ lưu ý nhé.

adidas Superstar Futureshell adidas Superstar Futureshell adidas Superstar Futureshell

Bình luận
Instagram