SNKRVN

Tin tức

adidas Superstar Slip on trở lại cùng strap da cao cấp

Ra mắt vào mùa hè năm ngoái,  Superstar Slip on được ưa chuộng bởi vô số fan hâm mộ, đặc biệt là các bạn nữ, bởi vẻ đẹp tinh tế của nó. Tuy nhiên,  chưa bao giờ restock dòng giày này mặc cho sự mong chờ của nhiều người.

 

adidas-originals-superstar-slip-womens-02

 

Không phụ lòng các fan, Slip on trở lại với điểm nhấn mới lạ cùng cái tên mới thể hiện sự cải thiện ấy –  Superstar Strap. Với thiết kế tương tự phiên bản cũ, adidas lấy cảm hứng từ thiết kế Y-3 của Yohji Yamamoto, nâng cấp Slip on với đai cổ sau. Với những bạn chưa thể bỏ ra $300-$400 cop Y-3, sản phẩm này hẳn là một lựa chọn tuyệt vời.

 

adidas-originals-superstar-slip-womens

 

Tuy nhiên, đây không phải là thiết kế thực sự mới. Trong thực tế, adidas Originals đã từng ra mắt dòng adidas Superstar Strap dành riêng cho phái nữ, với diện mạo khá giống Qasa cùng đai nhựa, vài năm trước đây. Nhưng sản phẩm trên không được đón nhận và bị quên lãng nhanh chóng. adidas hi vọng sẽ thay đổi cục diện với thị hiếu gần đây, khi mà nhu cầu sở hữu Slip on vẫn luôn giữ vị trí tuyệt đối trong cộng đồng yêu giày trên thế giới kể từ năm ngoái.

 

Cùng SNKR Việt Nam xem qua diện mạo mới của dòng giày này và cop chúng tại các cửa hàng retail trên thế giới như Titolo nhé!

 

adidas-originals-superstar-slip-womens-03 1330adidas Originals Womens Superstar Slip On Trainers in Black and White Casual Casual_2_LRG

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.