SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas SuperStar Valentine – Tôi thương các ông lắm! Nhưng mua lẹ đi rồi còn tặng

adidas Originals vừa tung phiên bản adidas SuperStar dành cho Ngày lễ Tình nhân 14.02 sắp tới. Tết vừa xong thì lại đến Lễ Tình nhân, đúng la thân trai 12 bến nước để mà yêu thương, tặng quà cho các chị các em các crush, các lovers,… đây mà.

adidas SuperStar lần này ra phiên bản quá sức ngọt ngào với trái tim chíu chíu kết hợp cùng với Trefoil đặc trưng của nhà đã khiến bao chị em mê mẩn và khiến bao anh em đầu óc quay quay. Thôi dù sao, các chị em phái nữ cũng đáng được yêu thương thật nhiều trong năm 2020 các ông ạ. Tôi thật là đôi SuperStar lần này đẹp quá, các ông mua, xong ghi một tấm thiệp thật hay ví dụ như cho Crush: Tặng cho em, để em đi vào trái tim anh :)) Kiểu vậy, Crush nào mà không đổ hả mấy ông. Nếu không đổ thì lỗi không phải tại tụi tui nha.

Chúc các anh em có một ấp ám, bảo vệ an toàn cho chính mình mà không lên chức. Chúc các chị em mang thật lâu, mang lâu một xíu mà không bị cởi ra thiệt nhanh nhé. You know what i mean?

Hướng dẫn sử dụng cho chị em xem xong post này, copy nhẹ cái link hoặc nhấn share vào inbox và chỉ cần ghi: Anh biết phải làm gì rồi chứ 🙂 Vậy là được rồi, chờ xem ai tặng thôi. Tặng xong còn việc đồng ý hay không là việc của các chị các em nha.

Bình luận
Instagram