SNKRVN

Tin tức, Sneakers

ADIDAS “SWEDISH SATELLITE PACK” VÀ CẢM HỨNG TỪ NGOÀI KHÔNG GIAN

Nhắc đến và những bản là phải nhắc đến những sự sáng tạo đầy mới lạ. Hầu như mọi bản hợp tác của cửa hàng giày đến từ Thuỵ Điển này đều đi kèm với những câu chuyện lịch sử và “Swedish Satellite Pack” trong lần bắt tay mới nhất cùng  cũng không phải ngoại lệ.

 

SNEAKERSNSTUFF-x-ADIDAS-SWEDISH-SATELLITE-PACK3

 

Vào năm 1966, khi một phi hành gia đã lỡ tuột tay đánh rơi một cái camera hiệu Hasselblad và vô tình khiến nó trở thành vệ tinh đầu tiên của Thuỵ Điển bay quanh Trái Đất. SNS đã quyết định chọn sự kiện mang tính lịch sử đầy thú vị này để làm nguồn cảm hứng cho bộ sưu tập hợp tác cùng adidas. Nguồn cảm hứng từ ngoài không gian được sử dụng cho 3 mẫu giày cực kì đình đám là Superstar, và Tubular Runner với những chi tiết đặc biệt và hình tượng gắn liền với từng đôi lần lượt là chiếc máy ảnh, bộ spacesuit và những vì sao.

 

SNEAKERSNSTUFF-x-ADIDAS-SWEDISH-SATELLITE-PACK2SNEAKERSNSTUFF-x-ADIDAS-SWEDISH-SATELLITE-PACK

 

Dự kiến ra mắt vào ngày 12 tháng 9 cho Stan Smith và sau đó sẽ là ngày 16 cho Tubular Runner và 19 cho Superstar, SNKR Việt Nam tin rằng những người yêu thích thương hiệu ba sọc chắc sẽ không thể đợi lâu mà ghi ngay vào lịch đợi ngày mang những mẫu giày vô cùng hay ho này về bộ sưu tập của mình đúng không nhỉ?

Bình luận
Instagram