SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas thắng kiện và có hiệu lực ngay lập tức của tòa án cấm bán sản phẩm Sketchers –

adidas Stan Smith không còn là một đôi xa lại với cộng đồng yêu thời trang trên toàn thế giới. Ắt hẳn bề dày lịch sử cũng như những kỳ tích mà nó đạt được tạo nên giá trị của đôi Stan Smith này.

2015 vừa qua, đã ngang nhiên gần như là sao chép sản phẩm này và đã thực hiện một biện pháp là kiện bản quyền thiết kế sản phẩm và cho rằng là người làm nhái nhằm mục đích thương mại.

judge-shuts-down-skechers-version-of-the-stan-smith-1

Vụ kiện sau khi kéo dài gần một năm cũng đã đi đến hồi kết khi thắng kiện và tòa án buộc phải gỡ bỏ toàn bộ sản phẩm được làm nhái này. là một thương hiệu giày thể thao và dành riêng cho các vận động viên, lớn thứ hai tại thị trường Mỹ, thị trường mà bất cứ thương hiệu nào cũng muốn chinh phục.

Sản phẩm của mang tên Onix sẽ bị cấm bán hoàn toàn trên toàn thế giới. Đây sẽ là một sự ảnh hưởng lớn cho và mới gần đây Nike cũng đã bắt đầu kiện hãng thể thao này vì một số mẫu mã tương tụ như của Nike.

nike-suing-skechers-designs-001
Quả là một năm khó khăn cho Skechers khi bản thân họ tự đặt mình vào thế khó bởi không chịu đầu tư thiết kế mà lại đi copy những sản phẩm của những hãng khác. Quả thật nếu tiếp tục để xảy ra tình trạng này, Skechers sẽ mau chóng gặp vấn đề lớn với những khách hàng yêu mến họ đây.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.