SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas tiếp tục lộ diện NMD R1 “Darth Vader” trong collab với Star Wars

Star Wars x adidas NMD R1 "Darth Vader"

Ngày phát hành
2019-12-02
Giá bán
TBC
Nơi bán
adidas.com

adidas lại tiếp tục “nhử mồi” các fans của mình và Star Wars với hình ảnh của phiên bản mới. Đã có nàng công chúa Leia rồi thì làm sao có thể thiếu được nhân vật Darth Vader đình đám. Không còn những vết cháy trên uppers như phiên bản trước, adidas NMD R1 “Darth Vader” thu hút với phối màu đen-cam nổi bật. Ấn tượng nhất chính là phần đệm Boost chuyển màu giữa đen và cam.

Cả hai phiên bản NMD R1 x Star Wars đều có những nét thu hút đặc biệt. Dù bạn có phải là fans của Star Wars hay không, mình cam đoan bạn vẫn sẽ chăm chú và ngắm nhìn diện mạo của bộ đôi này đến vài phút. NMD R1 “Darth Vader” thu hút mình với những điểm màu cam trên đổi giày. Lưỡi gà với hình ảnh nhân vật Darth Vader bên trên, kéo dài đến tận mũi giày một đường thẳng như thanh kiếm mà nhân vật này hay sử dụng.

Star Wars x adidas NMD R1 “Darth Vader”

adidas NMD R1 "Darth Vader"

Điểm nổi bật tiếp theo chính là phần đế chuyển màu từ đen sang cam ở gót giày. Trông từ xa, bạn sẽ có cảm giác như đôi giày đang bốc cháy. Ngọn lửa của sự nguy hiểm và tàn phá mỗi lần đội quân của Darth Vader đi ngang qua. Phía sau còn có dòng quote nổi tiếng “JOIN ME AND TOGETHER WE CAN RULE THE GALAXY”. Tạm dịch: “Vào đội quân của ta, chúng ta sẽ thống trị dải ngân hà này”.

Bạn có bị nét đẹp của phiên bản Star Wars x adidas NMD R1 “Darth Vader” này cuốn hút? Nếu câu trả lời là có, bạn hãy đặt lịch ngay vào ngày 2/12 để nhận thông báo trên website adidas.com. Vì ngày đó sẽ chính thức mở bán các phiên bản trong BST collab giữa adidas và Star Wars đấy.

adidas NMD R1 "Darth Vader"

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN