SNKRVN

Tin tức

adidas tiếp tục tung ra phiên bản dành cho những giải đấu lớn

Giống như những giải đấu lớn trước đây, adidas lại tiếp tục tung ra một bộ sưu tập dành riêng cho giải dành cho các quốc gia như thế này. Mùa Euro 2016 trước, đã cho ra mắt 2 đôi giày đá bóng có tên gọi là “Paris Pack”. Không có gì ngạc nhiên, bộ sưu tập được lấy chủ đề về nước chủ nhà nước Pháp năm đó.

adidas predator

Đôi giày mà quyết định cách tân là “đứa con cưng”, Ace Pure Control 18+. Phần upper được bao phủ bởi prime knit, sẽ làm cho người mang có cảm giác bóng hơn. Theo , đôi giày sẽ có công nghệ hỗ trợ giúp người mang giữ bóng tốt hơn. Tất nhiên đôi giày sẽ có số lượng giới hạn. Như những đôi limited khác của , đôi giày sẽ có giá retail là $300. Hiện nay, chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên về đôi giày này.

adidas predator teslar

Theo như FootyHeadlines, đôi giày được lấy cảm hứng từ quả bóng World Cup 2018, Teslar, năm nay. Có những đường mờ đen trên mũi giày trắng như trên quả bóng chúng ta thường thấy trên sân. Với 3 sọc ánh vàng, đôi giày sẽ nhìn sang trọng và nổi bật hơn trên sân.

adidas predator teslar

adidas predator teslar

Đặc biệt hơn, phía gót giày chúng ta sẽ thấy logo của FIFA World Cup. Một điều chưa bao giờ được thấy trước đây.

adidas predator teslar

adidas predator teslar

vẫn chưa có thông tin chính xác về ngày phát hành của bộ sưu tập. Nhưng chúng ta có thể mong chờ đôi giày này trong thời gian gần nhất, có thể trong lúc đang diễn ra những trận đấu vòng bảng hoặc trễ hơn.  “Paris Pack” của 2 năm trước đã được phát hành 7 ngày sau khi Euro 2016 khởi tranh.

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith