SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Trình Làng NMD S1 Với Màu “Light Solid Grey”

Chào sân từ năm 2022, NMD S1 đã nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất của adidas. Đội ngũ Originals của adidas đã sử dụng NMD S1 để tổ chức các sự kiện bán hàng không liên quan đến YEEZY, và dòng sản phẩm này cũng đã tham gia vào các dự án hợp tác và được thiết kế để trở thành một đôi giày đế bằng dành cho Pharrell Williams.

adidas thường xuyên giới thiệu các phiên bản mới của mẫu giày này thông qua các sự kiện ra mắt và hợp tác với các nghệ sĩ và nhân vật nổi tiếng. Mỗi phiên bản NMD S1 đều có thiết kế riêng biệt, mang lại cho người dùng nhiều lựa chọn về phong cách và màu sắc. Và không dừng lại ở đó, adidas tiếp tục phát triển NMD S1 với phiên bản MAHBS của Pharrell và một phiên bản trang bị Fusion Skin, được lấy cảm hứng từ môn bóng đá.

Trong phiên bản mới nhất này, đôi NMD S1 được adidas trình làng với phối màu mà “Light Solid Grey”. Dù vậy, đây không phải là một thiết kế dành cho những ngày trời âm u bởi chi tiết “Clear Sky” được dùng để làm sống động đế giày. Phần thân trên của giày được làm bằng vải dệt kim màu xám, trong khi đế giày lớn và được phủ lớp đế giữa BOOST dài trong suốt màu xanh lam nhạt. TPU của giày có màu xanh lam và xanh nhạt, còn đế cao su có mẫu Trefoil bên dưới.

Với việc thúc đẩy NMD S1, adidas vẫn chứng minh mình là một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới khi cạnh tranh với Nike và Puma. Các dòng sản phẩm khác của adidas như Ultraboost, Superstar, Stan Smith, Yeezy vẫn đang được ưa chuộng và có sự phát triển không ngừng trong thị trường giày dép thế giới.

Ngoài ra, adidas cũng đang thúc đẩy phát triển bền vững trong hoạt động kinh doanh của mình thông qua các chính sách và hoạt động như giảm thiểu khí thải, tái chế và sử dụng nguồn năng lượng tái tạo.

NMD S1 “Light Solid Grey” đã xuất hiện tại một số cửa hàng adidas khu vực, tuy nhiên, hiện chưa có ngày phát hành chính thức tại Hoa Kỳ. Dự kiến nó sẽ được bán tại Hoa Kỳ trong vài tuần tới thông qua Three Stripes và một số nhà bán lựa chọn với giá 200 USD.

Bình luận
Instagram