Site icon SNKRVN

Adidas Tubular 93 OG – Cũ mới hòa trộn

Nếu đã có những nước đi mang đậm tính lịch sử với những phiên bản đầy ấn tượng đến từ Jordan hay thì cũng có chiến lược cho riêng mình. Tận dụng sức nóng của chiếc đế hình ống độc đáo Tubular, một bộ đôi sản phẩm hòa trộn giữa nét cũ và mới đã được phát hành:  93 OG.

Bộ đế hình ống vẫn là chi tiết đặc sắc nhất trên tổng thể đôi giày, tạo ra một ấn tượng khó phai với những fans hâm mộ trước đây là Y-3 và ngày nay là Tubular. Sự chăm chút về mặt kiểu dáng chính là ưu điểm tiếp theo của bộ đôi đối lập này, khi 2 bên má giày đã xuất hiện 2 mảng thắt dây bó chặt bàn chân người mang. Ngoài ra, sự hòa phối chất liệu giữa lưới, da, và suede cũng tạo ra những sắc màu khác biệt nhưng vẫn hài hòa.

 

 

 

 

Được ra mắt cùng 2 phối màu đã trở nên quá kinh điển: toàn trắng và toàn đen,  93 OG trở thành một sự lựa chọn rất phù hợp cho bất kì ai và bất kì một bộ cánh nào. Sự đổi mới với phần đế Tubular kết hợp cùng sự truyền thống tại phần thân đem lại một lợi điểm phá cách không kém phần ấn tượng.

93  vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt cũng như giá bán lẻ của mình. Nhưng đừng lo lắng, SNKR VIỆT NAM sẽ cập nhật ngay khi có thể, hãy chờ xem chúng tôi ! 

Bình luận

Exit mobile version