SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Tubular – Bộ ba sản phẩm màu Đỏ may mắn cho Tết Nguyên Đán Bính Thân

adidas Originals Tubular đã tạo nên sự chú ý của cộng đồng vào năm 2014 và bắt đầu có những ý tưởng thiết kế đột phá trong năm 2015. Quả thật như vậy khi 2015 là một năm thành công của Tubular – một thiết kế được đầu tư rất lớn với sự góp mặt của phó chủ tịch Thiết kế cấp cao – Nick Galway.

adidas-tubular-chinese-new-year-pack-1

Nhân vật này làm việc rất thường xuyên với Yohji Yamamoto, Rick Owens, Raf Simons, Jerremy Scott,… và ông mang một trọng trách rất lớn khi phải tạo ra một đôi mang thiết kế tân thời, lạ mắt và độc đáo.

Lần lượt ra đời các dòng sản phẩm khác nhau như Tubular Doom, Tubular Nova, Tubular Defiant W, … đã tạo nên sự đa dạng trong mẫu mã và đáp ứng được nhu cầu sản phẩm của cộng đồng trên toàn thế giới và tại Việt Nam.

adidas-tubular-chinese-new-year-pack-2

cùng với rất nhiều hãng thể thao và khác trên toàn thế giới không thể bỏ qua một trong những truyền thống có bề dày lịch sử cực lớn tại Châu Á đó chính là tết Nguyên Đán. Màu đỏ đối với người Phương Đông tượng trưng cho sự may mắn, nhiệt huyết, ấm cúng,… Và năm nay là năm Bính Thân. Bộ ba sản phẩm Tubular X, Runner và High Doom có logo hình con Khỉ và màu đỏ tượng trưng cho những đặc điểm đã nói ở trên – Year of The Monkey.

adidas-tubular-chinese-new-year-pack-3

Sản phẩm sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 1 sắp tới đây tại một vài thị trường cụ thể và chắc chắn sẽ có mặt tại Trung Quốc.

Bây giờ hãy cùng xem qua chi tiết từng sản phẩm Tubular – The Year of Monkey Pack nhé.

adidas-tubular-chinese-new-year-pack-7 adidas-tubular-chinese-new-year-pack-6 adidas-tubular-chinese-new-year-pack-5 adidas-tubular-chinese-new-year-pack-4

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.