SNKRVN

Tin tức

adidas Tubular Doom – Đội quân Tubular ngày càng lớn mạnh

Ra mắt hơn 1 năm trước, adidas Tubular được giới yêu giày biết đến với nhiều mẫu mã khác nhau, đồng thời làm nên thành công vang dội. Giờ đây, chúng ta một lần nữa lại phải trầm trồ với thiết kế mới cực chất của Tubular mang tên Tubular Doom.

 

adidas-tubular-2016-03

 

Chỉ trong một năm, từ phiên bản OG Tubular Runner đến  với vô số phối màu trên các chất liệu khác nhau, gia đình Tubular tiếp tục đón thêm thành viên mới với hiệu năng cực hấp dẫn. Điểm đáng chú ý nhất chính là phần Primknit ôm sát cổ chân giúp cố định giày hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng. Chưa kể đến upper có khả năng phản quang vô cùng nổi bật. Nhiều ý kiến cho rằng thiết kể trông khá tương đồng với dòng giày nổi tiếng Y-3. Với  phối màu tonal grey cùng bộ đế off-white – sự kết  hợp làm nên tên tuổi của adidas Yeezy, Tubular Doom là một trong những sản phấm đáng mong đợi nhất đầu năm 2016.

 

Trong lúc chờ đợi, cùng Việt Nam chúng tôi ngắm nhìn  vẻ đẹp đỉnh cao của dòng giày này và đừng quên theo dõi SNKR VN thường xuyên để cập nhật thông tin release chính thức nhé!

 

900x900px-LL-b464c98d_FullSizeRender-5_so8lxh adidas-tubular-doom-primeknit-grey-6 adidas-tubular-doom-primeknit-grey-5 adidas-tubular-doom-primeknit-grey-4 adidas-tubular-doom-primeknit-grey-3 adidas-tubular-doom-primeknit-grey-1

Bình luận
Instagram