SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Tubular Nova với phối màu mới – “Vintage White”

Sự ra đời của Doom vào tuần trước đã gây sự chú ý cho cộng đồng . Và ngày hôm nay, dòng lại tiếp tục chào đón thêm 1 thành viên mới, với phối màu rất hoàn hảo mang tên “Vintage White”.

adidas-originals-tubular-nova-vintage-white-2-640x384

Trong xu hướng phối màu cho mùa Đông năm nay, các nhà thiết kế thường sử dụng những gam màu nóng, với ý tưởng làm dịu đi thời tiết se lạnh. Hơn nữa, “Vintage White” là phối màu thường phù hợp với xu hướng mùa hè hơn, thế nhưng đội ngũ sản xuất của lại muốn phá lệ. Họ lại sử dụng phối màu trắng này cho thiết kế mới vào mùa Đông, lấy cảm hứng từ màu trắng của tuyết. Upper là phần được chú ý nhiều nhất, là sự kết hợp giữa chất vải nỉ và lưới, nhằm tạo sự đa năng cho đôi giày. Đây là sự kết hợp hoàn hảo, không chỉ giữ ấm cho đôi chân, mà lớp lưới ở upper còn tạo độ thoáng khí cho đôi giày. Nếu một trong số các bạn đã “phải lòng” Nova “Vintage White” thì hãy tìm kiếm đôi giày tại các cửa hàng bán lẻ của adidas hoặc những của hàng khác như Ashphalt Gold với giá $152 nhé.

Nào, ngay bây giờ, hãy cùng SNKR Việt Nam chiêm ngưỡng những hình ảnh về adidas Tubular Nova “Vintage White” nhé các bạn.

adidas-originals-tubular-nova-vintage-white-1-640x384

adidas-originals-tubular-nova-vintage-white-3-640x384

 

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.