SNKRVN

Tin tức, Sneakers

adidas Tubular “X” Primeknit White off – dành cho cả cha và con trẻ

Không gì tuyệt vời hơn khi adidas Tubular Primeknit X được thông báo sẽ ra mắt vào mùa thu năm 2015 đã có hình ảnh mới nhất.

Quả thật, đây là đôi mà thương hiệu “3 sọc” tạo nên 1 sự quan tâm rất lớn trên thị trường và cộng đồng . được dự đoán là sẽ phủ sóng mạnh mẽ bằng các chiến dịch marketing và quảng bá cực kỳ trên mạng xã hội cũng như các kênh phân phối trên toàn thế giới.

a-first-look-at-the-adidas-tubular-x-primeknit-1
Tubular Primekit X được trang bị công nghệ dệt đỉnh cao nhất của hiện nay trên upper đó chính là . Ngoài ra phần oulsole được sử dụng những đường vân dọc và phần gót là cao su trong nhằm tạo nên vẻ cứng cáp, tránh phần đơn điệu cho đôi giày.

Ngoài ra, X là phần đai phía bên nòoài ngằm cố định và tạo liên kết giữa gót chân, cổ chân, mắc cá và lacetag. Chính điều này sẽ tạo nên 1 sự liền mạch cho đôi sắp ra mứt.

Nếu các bạn để ý, đôi này đã được mang trên chân bởi 1 trong những biểu tượng thời trang street style mà chúng tôi đã viết 1 bài rất dài trước đây. Không ai khác đó chính là Nick Wooster – Đỉnh cao của thời trang street style và tượng đài không tuổi

Và 1 bất ngờ lớn nhất khi tung ra 1 phiên bản dành cho trẻ em siêu cute, Tubular X for kids, bất cứ ai nhìn thấy cũng có lẽ sẽ muốn bỏ tiền túi ra ngay lập tức để làm quà cho đứa con thân yêu của mình.

hypebeastkids-adidas-originals-tubular-x-1

Vẫn chưa có giá bán chính thức và ngày ra mắt. Stay Tuned, đừng quên cập nhật tin tức và các thông tin liên quan khác tại website và fanpage của SNKR Việt Nam chúng tôi nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.