SNKRVN

Tin tức

adidas thêm phối màu mùa Đông “lấp lánh” cho Ultra Boost Mid

adidas UltraBoost Mid lần đầu ra mắt và phổ biến bởi thương hiệu nổi tiếng KITH vào năm 2016. Đôi giày xuất hiện trong bộ collab “Aspen” của hai thương hiệu. Lúc mới phát hành, phiên bản này nhận được khá nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng. Một số bình luận còn cho rằng phiên bản này là một trong những đôi có tính thẩm mỹ cao nhất của nhà Ba Sọc. UltraBoost Mid là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và khả năng trải nghiệm.

Nhìn tổng thế, đôi giày được trang bị upper Primeknit co giãn khá tốt. Outsole Continental đảm bảo sự bền chắc cho đôi giày. Kết hợp cùng midsole Boost càng tăng thêm sự êm ái khi di chuyển cho bạn. Ngoài ra, với cách thiết kế cổ sock, độ thoải mái của đôi giày càng được nâng cao hơn.

Ultraboost Mid

Lấy cảm hứng từ mùa Đông, tô điểm cho đôi giày với phần gót phản quang như thấu kính. Nhờ chi tiết này mà đôi giày với các góc nhìn khác nhau sẽ có sự chuyển đổi giữa các sắc tím, xanh dương, xanh lá. Những sắc độ gợi nhớ đến hiện tượng Bắc Cực Quang ở Bắc Cực. Nét khác biệt cuối cùng trên đôi giày chính là các mảng màu xám đậm lan toả trên nền xám nhạt. Nhìn từ xa trông chúng như tia sáng của các vì sao trên trời. Hiện tại, vẫn chưa co bất cứ thông tin chính thức nào về phiên bản UltraBoost Mid này. Tuy nhiên, bạn có thể chiêm ngưỡng các hình ảnh chính thức dưới đây. Hy vọng rằng phiên bản này sẽ ra mắt trong thời gian gần nhất.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.