SNKRVN

Sneakers

adidas Ultra Boost và một vòng Việt Nam – Hãy đi khi chúng ta còn trẻ

Có thể nói adidas đang thật sự đang tạo ra cuộc tranh giành thị phần cực kỳ khốc liệt trên phân khúc thị trường thể thao Chạy bộ và trong cộng đồng sneakers. Với tuyên ngôn Ultra là đôi giày chạy bộ tốt nhất hiện nay – The Best Running Ever. Bằng những thiết kế vô cùng đơn giản nhưng tích hợp toàn bộ những công nghệ đỉnh cao nhất. adidas đã thật sự thuyết phục những khách hàng khó tính nhất bằng bộ đệm hoàn trả năng lượng và upper được trang bị công nghệ Primeknit, ngoài ra phần gót được nâng cao tính năng và lớp cao su rubber vô cùng khác biệt.

adidas-ultra-boost-collective-collection-002 Adidas-Ultra-Boost-Black-1 Adidas_Pure_Boost_JD_Solebox-7 (1)_norp0p Boost-645x430 adidas-Ultra-Boost-Core-Black-Purple-and-Solar-Red-Another-Look-13-560x372 adidas-Ultra-Boost-Core-Black-Purple-and-Solar-Red-Another-Look-1-560x372

Từ khi ra mắt thị trường những phối màu như Xanh/Tím, Đỏ Solar Red, Hồng, Xanh Navy Light, Bạc,… và đáng kể nhất là phối màu all-white trở nên hype khủng khiếp khi Kanye West mang vào chân.

Và giờ đây, adidas trở lại với những phối màu ngoạn mục nhất: Xanh Neon, all-black (đen), Hồng, Xanh đậm Green Base,… thì thật sự adidas tham vọng muốn tạo ra một sự lựa chọn đa dạng hơn cho cộng đồng yêu chạy bộ và bổ sung đa sắc màu cho nền văn hóa đang phát triển vũ bảo như hiện nay.
adidas Ultra là 1 đôi giày đáng sở hữu, và những phố màu tuyệt vời đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chuyến hành trình dọc từ Nam ra Bắc: Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, HCM,… Đây quả thật là 1 chuyến đi với những bước chân tuyệt vời cùng với Ultra Boost.

Xứng đáng là 1 trong những đôi sneakers tốt nhất đồng hành cùng bất cứ ai đam mê đi du lịch và di chuyển nhiều.

Cùng nhìn qua những địa danh mà chúng tôi đã check in nhé.

Hà Nội cùng sáng sớm Hồ Gươm, Nhà Hát Lớn thành phố 1 ngày vắng, một con Đường gốm đầy màu sắc và ngôi Chùa Một Cột biểu tượng của Hà Nội Ngàn năm Thăng Long. 

SNKR Viet Nam Ultra Boost 1 SNKR Viet Nam Ultra Boost 4 SNKR Viet Nam Ultra Boost 3 SNKR Viet Nam Ultra Boost 2

Sau chuyến hành trình tại Hà Nội ngàn năm Văn hiến, chúng tôi di chuyển đến đất cố đô Kinh Thành Huế, vẻ đẹp mộc mạc của Cột Cờ là chứng nhân của lịch sử chiến tranh bao phen, Cầu Tràng Tiền biểu tượng của Huế mộng mơ và những cổng thành kiến trúc tuyệt vời mà người Việt Nam xây dựng 

Processed with VSCOcam with c1 preset

Processed with VSCOcam with hb1 preset

Processed with VSCOcam with c1 preset

Hội An Và Đà Nẵng là địa điểm tiếp theo mà chúng tôi đến, chỉ cách nhau 30 km nhưng 2 phong cách, 2 lối sống. Một bên là sự phát triển vũ bão của nền kinh tế, những nhà cửa cao tầng hiện đại, những cây cầu ấn tượng ở Đà Nẵng khác xa những gì chúng tôi trải nghiệm một nét văn hóa cổ kính và tuyệt vời ở Hội An như Chùa Cầu hay phố Cổ. Tuyệt làm sao, Việt Nam không thua kém bất kỳ quốc gia nào.

Ultra Boost SNKR Viet Nam 11

Ultra Boost SNKR Viet Nam 7 Ultra Boost SNKR Viet Nam 8 Ultra Boost SNKR Viet Nam 9 Ultra Boost SNKR Viet Nam 10

Nha Trang thành phố biển với thành phố trong lành. Vinpearl Land, Chợ Đầm, Tháp Bà,… những địa danh tuyệt vời của thành phố biển làm chúng tôi mê mẩn. Và những món ăn và con người Nha Trang cũng rất tuyệt vời. Chúng tôi yêu Nha Trang và chẳng muốn rời, nhưng vì hành trình phải tiếp tục đi và trở lại nơi chúng tôi sinh sống và làm việc, thành phố năng động bật nhất Việt Nam, Hồ Chí Minh.

Ultra Boost SNKR Viet Nam g Ultra Boost SNKR Viet Nam f Ultra Boost SNKR Viet Nam e Ultra Boost SNKR Viet Nam d Ultra Boost SNKR Viet Nam c Ultra Boost SNKR Viet Nam b Ultra Boost SNKR Viet Nam a

Bưu điện Thành Phố, Nhà Thờ Đức Bà, tòa nhà cao nhất nhì cả nước Bitexco, Nhà Hát Thành phố,… ngày trở lại sau bao ngày đi xa. Tình yêu dành cho Sài Gòn, cái tên gọi thân thương ấy. Chúng tôi đi và nhớ, 1 chuyến đi tuyệt vời nhất mà SNKR Việt Nam thực hiện dọc đất nước. Còn rất nhiều nơi, rất nhiều điều thú vị chờ chúng tôi khám phá.

\
\

Ultra Boost SNK Viet Nam 13 Ultra Boost SNK Viet Nam 14

Processed with VSCOcam with g3 preset

Ultra Boost SNK Viet Nam 15

Bình luận
Instagram